picture 24/01/2015

Thanh Bạch: Miệng hái ra tiền

Với những người yêu thích các chương trình giải trí, game show sôi động, nếu thiếu Thanh Bạch thì sẽ mất vui. Người đàn ông 30 năm ròng rã cầm micro đứng trên sân khấu dường như có một khả năng đặc biệt, kích thích mọi giác quan của người xem
 • picture 3 năm trước

  Những giai điệu đẹp tranh Mai Vàng 2014 hạng mục ca khúc

  Chưa hẳn là những ca khúc ăn khách nhất nhưng những tác phẩm âm nhạc này, theo giới chuyên môn, đều ghi dấu ấn với công chúng và có chất lượng cao

 • picture 3 năm trước

  Đa sắc nhóm hát tranh Giải Mai Vàng 2014

  Tuy mạnh yếu từng nhóm có khác nhau nhưng theo các nhà chuyên môn, những nhóm hát tiêu biểu này đang làm nên bức tranh tổng hòa màu sắc

 • picture 3 năm trước

  NSƯT Thành Lộc và cái duyên với Mai Vàng

  (NLĐO) – NSƯT Thành Lộc là một trong những nghệ sĩ đoạt được nhiều Giải Mai Vàng nhất trong lịch sử 20 năm của giải. Điều đó cho thấy, cái duyên của nghệ sĩ này đối với sân khấu, khán giả và nhất là với Giải Mai Vàng.

 • picture 3 năm trước

  Trấn Thành, Bình Minh "đối đầu" cùng Phan Anh, Quyền Linh, Việt Hương

  Cả 5 ứng viên đều phát huy tốt thế mạnh riêng với phân khúc khán giả nhất định

 • picture 3 năm trước

  Mỹ Tâm thuở mặt tròn vành vạnh

  (NLĐO) – Nữ ca sĩ nổi danh của làng nhạc Việt Mỹ Tâm thuở nhận Giải Mai Vàng lần đầu cũng sở hữu gương mặt tròn vành vạnh, má phúng phính. “Họa mi tóc nâu” từng được vinh dự nhận 3 Giải Mai Vàng.

 • picture 3 năm trước

  Mai Vàng 2014 hạng mục Diễn viên hài sẽ vào tay ai?

  Các nhà chuyên môn đánh giá những ứng viên Giải Mai Vàng cho hạng mục Diễn viên hài năm nay đều xứng đáng

 • picture 3 năm trước

  Thanh Thúy: “Đức Thịnh không có cơ hội bị cám dỗ!”

  (NLĐO) - Diễn viên Thanh Thúy khẳng định cô chưa bao giờ lơ là trong việc "canh" chồng nên ông xã Đức Thịnh sẽ không có cơ hội bị cám dỗ. Không chỉ nói về gia đình, Thanh Thúy còn kể lại những kỷ niệm trong 2 lần đoạt Giải Mai Vàng.

 • picture 3 năm trước

  NSND Ngọc Giàu: "Cải lương là nơi chốn tôi phải về!"

  (NLĐO) - NSND Ngọc Giàu cho biết dẫu có tham gia đóng kịch hay bất cứ thể loại nghệ thuật nào khác, cải lương vẫn là gốc, chốn mà bà phải quay về.

 • picture 3 năm trước

  Lại Văn Sâm trong vòng vây người hâm mộ

  (NLĐO) – Lại Văn Sâm từng gây tiếng vang với vai trò MC trong chương trình SV 96 trên VTV3. Chương trình này cũng từng vinh dự đoạt Giải Mai Vàng năm 1996 và Lại Văn Sâm được mời làm MC của lễ trao giải năm đó cũng như vinh dự đại diện chương trình SV 96 nhận giải.

 • picture 3 năm trước

  Thanh Ngọc: “Nhỏ con có lợi thế trẻ lâu!”

  (NLĐO) – Khởi nghiệp là ca sĩ rồi lấn sân sang phim ảnh, được công chúng đón nhận, Thanh Ngọc từng hạnh phúc lớn khi nhận Giải Mai Vàng của Báo Người Lao Động hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất. Đến nay, cô vẫn nhớ mãi cảm giác đứng trên sân khấu nhận tượng Mai Vàng.

« Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Sau »