picture 09/02/2017

Kim Tử Long muốn thoát “vòng vây”

Hăng hái đóng góp cho cải lương qua chương trình “Ba thế hệ về lại cội nguồn” nhưng sau 6 lần tổ chức, NSƯT Kim Tử Long thú nhận đang muốn buông tay vì quá nhiều khó khăn bủa vây
 • picture 2 năm trước

  NSƯT Út Bạch Lan: "Đời tôi vui nhiều hơn buồn!"

  (NLĐO) - NSƯT Út Bạch Lan, 82 tuổi, được đặt biệt danh "sầu nữ" nhưng nghệ sĩ này tâm sự đầu Xuân rằng bà nghĩ đời mình vui nhiều hơn buồn, những trái ngang, u sầu chỉ như làn gió thoảng.

 • picture 2 năm trước

  Năm khỉ, NSND Ngọc Giàu nói chuyện "Tề Thiên"

  (NLĐO) - NSND Ngọc Giàu từng một lần hóa thân thành "Tề Thiên đại thánh" cách đây 12 năm. Với bà, đây là vai diễn nhiều thử thách, gay go nhưng cũng không kém phần thú vị, nhiều kỷ niệm nhớ mãi.

 • picture 2 năm trước

  Tết của nghệ sĩ già yếu, bệnh tật

  (NLĐO) - Dẫu cuộc đời còn nhiều thử thách với những nghệ sĩ tuổi xế chiều, đối mặt với bệnh tật hay nghệ sĩ trẻ chẳng may vướng bệnh ngặt nghèo nhưng Tết đến Xuân về, họ vẫn đón chào một năm mới với nhiều cảm xúc khác nhau.

 • picture 2 năm trước

  Tết ở Khu dưỡng lão nghệ sĩ TP HCM

  (NLĐO) - Xuân Bính Thân đến sớm tại Khu dưỡng lão nghệ sĩ TP HCM khi mà rất đông đoàn thể, tổ chức xã hội, nghệ sĩ đến thăm và trao quà tặng cho nghệ sĩ lão thành từ những ngày cận Tết.

 • picture 2 năm trước

  40 năm “chuyên trị”…Tề Thiên

  Nhắc đến chuyện đi hát thời trai trẻ, nghệ sĩ Bạch Long luôn nhớ về những kỷ niệm khó quên của việc hóa thân thành “Tề Thiên Đại thánh”

 • picture 2 năm trước

  Thanh Hằng, Phượng Liên, Châu Thanh ăn Tết quê nhà

  (NLĐO) - Năm Bính Thân, nhiều nghệ sĩ hải ngoại về Việt Nam đón Tết trong khi đó không ít nghệ sĩ Việt bay sang Mỹ, Úc... đón Tết xa quê cùng con cháu, kết hợp biểu diễn văn nghệ phục vụ kiều bào.

 • picture 2 năm trước

  Chạy sô đến “bở hơi tai”

  Những ngày giáp Tết, nghệ sĩ tất bật vào mùa chạy sô đến mức không kịp thở. Vừa có nhiều tiền lại là dịp để nghệ sĩ lấy lòng công chúng

 • picture 2 năm trước

  Đông đảo nghệ sĩ tiễn biệt “Vua vọng cổ” Viễn Châu

  (NLĐO) - Sáng 4-2, đông đảo nghệ sĩ đến tiễn đưa Soạn giả NSND Viễn Châu về nơi an nghỉ cuối cùng. Bà Nguyễn Thị Đạo – vợ của ông nói lời cảm ơn đến văn nghệ sĩ, người hâm mộ đã dành nhiều tình cảm đối với ông.

 • picture 2 năm trước

  Cuộc đời thăng trầm của nhạc sư Vĩnh Bảo

  Điều đặc biệt giúp ông vẫn tinh tường cho đến tuổi gần “bách niên” là chỉ sống bằng tiếng nhạc và hiểu người qua tiếng đàn

 • picture 2 năm trước

  Còn mãi “Tình anh bán chiếu”

  Vĩnh biệt “Vua vọng cổ” Viễn Châu, người đã gửi vào hơn 2.000 bài ca cổ và nhiều kịch bản sân khấu những đạo lý ở đời sâu sắc, giàu nhân nghĩa, nhân văn

« Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Sau »