picture 09/02/2017

Kim Tử Long muốn thoát “vòng vây”

Hăng hái đóng góp cho cải lương qua chương trình “Ba thế hệ về lại cội nguồn” nhưng sau 6 lần tổ chức, NSƯT Kim Tử Long thú nhận đang muốn buông tay vì quá nhiều khó khăn bủa vây
 • picture 2 năm trước

  Phượng Liên xúc động hội ngộ hai "kép" ruột

  (NLĐO) - Chiều 28-1, Phượng Liên cùng Tú Trinh đến thăm hai nghệ sĩ là bạn diễn một thời của bà trên sân khấu Kim Chưởng, Tân Hoa Lan (Út Bạch Lan). Đó là nghệ sĩ Thanh Tú và nghệ sĩ Phương Quang.

 • picture 2 năm trước

  Thúy Nga diện “đầm cưới” kể chuyện tắm kênh đen

  (NLĐO) – Danh hài Thúy Nga diện đầm màu xanh ngọc trẻ trung, năng động cùng Chí Tài, Tiết Cương, Hứa Minh Đạt... ra mắt loạt chương trình hài ca nhạc “Cô dâu đại náo” diễn ra tối 27-1 tại TP HCM.

 • picture 2 năm trước

  Táo quân VTV diễn theo khán giả đặt hàng

  Với một năm có quá nhiều sự kiện nổi bật nên sự kiện nào được đông đảo khán giả quan tâm, yêu cầu sẽ được đưa vào “Táo quân 2016” của VTV

 • picture 2 năm trước

  TP HCM: Đưa hát bội vào đường sách

  Nhà hát Nghệ thuật Hát bội TP HCM cho biết Tết Bính Thân sẽ có thêm điểm biểu diễn mới ở Đường sách Nguyễn Văn Bình.

 • picture 2 năm trước

  Ca sĩ "Mùa chim én bay" về nước làm từ thiện

  (NLĐO) - Tối 24-1, ca sĩ Như Hảo, từng thể hiện thành công những ca khúc: "Đêm nay anh ở đâu", "Sao em nỡ vội lấy chồng", "Mùa chim én bay",... đến thăm và trao tặng quà Tết cho các nghệ sĩ lão thành tại Khu dưỡng lão Nghệ sĩ TP HCM.

 • picture 2 năm trước

  Tác giả vở “Khách sạn Hào Hoa” từ trần

  (NLĐO) - Soạn giả Trần Hà – "cha đẻ" của nhiều kịch bản cải lương nổi tiếng trong đó có tác phẩm "Khách sạn Hào Hoa", đã trút hơi thở cuối cùng lúc 6 giờ ngày 21-1 tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, thọ 88 tuổi.

 • picture 2 năm trước

  Nghệ sĩ Phượng Liên về nước cúng giáp năm mẹ

  (NLĐO) - Chiều 19-1, Phượng Liên về nước tổ chức buổi cơm chay cúng mẹ tại chùa An Phú, nhiều đồng nghiệp đến chia sẻ với chị trong ngày này.

 • picture 2 năm trước

  "Sầu nữ" Út Bạch Lan nhập viện khẩn

  (NLĐO) - Sau khi được các bác sĩ tận tình chăm sóc, đến ngày 18-1, sức khỏe của nghệ sĩ Út Bạch Lan đã ổn định. Tuy nhiên, bà được khuyên ngưng diễn một thời gian.

 • picture 2 năm trước

  Hoài Linh, Việt Hương hay Trường Giang, Trấn Thành?

  Giới chuyên môn cho rằng Hoài Linh, Việt Hương, Trường Giang, Trấn Thành và cả Thu Trang ai được vinh danh cũng xứng đáng

 • picture 2 năm trước

  Sức khỏe quái kiệt Tòng Sơn đã ổn

  (NLĐO) - Với sự chăm sóc đặc biệt của các bác sĩ chuyên khoa tim mạch Bệnh viện Quân Y 7 A, quái kiệt vừa thổi kèn harmonica vừa ăn chuối, uống bia, Tòng Sơn đã khỏe lại. Ông tâm sự có thể được xuất viện trong vài ngày tới.

« Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Sau »