picture 09/11/2015

Nữ nghệ sĩ sân khấu nào được đề cử Mai Vàng 2015?

(NLĐO) - Không chỉ tạo ấn tượng trong lĩnh vực phim, trong năm 2015, Vân Trang còn gây chú ý nhiều với vai diễn trong vở kịch "Cây bàng vuông" của Hội Sân khấu TP HCM. Bên cạnh đó, Lê Khánh với kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu của mình vẫn tiếp tục tạo dấu ấn với vai diễn trong hai vở “Cần ai đó để yêu thương” và "Ngũ quý kỳ phùng".
 • picture 3 năm trước

  Lệ Quyên không bao giờ chối bỏ quê hương

  (NLĐO) - Lệ Quyên - cô ca sĩ của dòng nhạc bolero bị cộng đồng “xì xào” là bây giờ cô ấy nổi tiếng rồi nên không dám nhận mình là người “tỉnh lẻ” Thái Nguyên mà thích làm người Hà Nội, thậm chí trên nhiều trang mạng có những bình luận rất ác ý.

 • picture 3 năm trước

  Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 20 - 2014

  (Mai Vàng) - Đêm trao Giải Mai Vàng lần thứ 20-2014 có cả nụ cười xen lẫn nước mắt hạnh phúc, để lại nhiều dư vị khó quên trong lòng nghệ sĩ và khán giả.

 • picture 3 năm trước

  Danh sách đề cử tốp 5 Giải Mai Vàng 2014

  (Mai Vàng) - Các nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 20-2014 theo sự mến mộ, yêu quý và đề cử của bạn đọc.

 • picture 3 năm trước

  Vợ chồng “hoa hậu làng hài” Thu Trang đổi giới tính

  (NLĐO) – Cười té ghế vì cặp đôi vợ chồng diễn viên hài Thu Trang – Tiến Luật hoán đổi giới tính trong bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới.

 • picture 3 năm trước

  Giáng Tiên tất bật lo cho người tình Trịnh Nam Sơn

  (NLĐO) – Nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn bật mí, người phụ nữ đang ở bên cạnh lo lắng cho anh mọi thứ rất giản dị và ngại xuất hiện trước công chúng.

 • picture 3 năm trước

  Bầu chọn Giải Mai Vàng 2014 đến 24 giờ hôm nay

  Ứng viên có số phiếu bầu chọn của bạn đọc cao nhất ở mỗi hạng mục sẽ đoạt Giải Mai Vàng 2014. Tổng giải thưởng dành cho bạn đọc bầu chọn trúng thưởng lên đến 40 triệu đồng.

 • picture 3 năm trước

  “Lửa” của Phó An My đã cháy lên rực rỡ

  (NLĐO) - Với tiết tấu dồn dập của những ngón đàn piano Phó An My, diễn biến tâm trạng vô cùng phức tạp, đa dạng, tính cách âm nhạc đương đại của Đặng Tuệ Nguyên và tính cách nhân vật Tuồng (Ngọn lửa Hồng Sơn) đều được đẩy mạnh đến tột đỉnh.

 • picture 3 năm trước

  Nghệ sĩ Kim Tiểu Long bế con về thăm mẹ

  (NLĐO) - Chiều 9-1, NSƯT Kim Tiểu Long đã về quê thăm mẹ sau gần một năm lưu diễn tại Mỹ. Từ khi kết hôn với người vợ là Việt kiều tại Mỹ, đây là lần đầu tiên anh đưa vợ và con trai về thăm quê nhà.

 • picture 3 năm trước

  NS Vũ Luân: Nhờ Giải Mai Vàng mà “lên hương”

  Chiều 9-1 trong chương trình tọa đàm sân khấu do HTV tổ chức tại phim trường, Vũ Luân đã nhắc lại vai diễn Lê Quyết bằng tất cả niềm tự hào của một nghệ sĩ đeo đuổi nghệ thuật diễn xuất cải lương tuồng cổ. Hiện nay, anh đang là trưởng đoàn chỉ đạo nghệ thuật đoàn xã hội hóa biểu diễn thường xuyên tại sân khấu Hoàn Vũ (Công viên Lê Thị Riêng, quận 10, TPHCM).

 • picture 3 năm trước

  Nhạc sĩ ca sĩ Trịnh Nam Sơn: Tôi không bán rẻ âm nhạc

  (NLĐO) - Trịnh Nam Sơn, nhạc sĩ của “Con đường màu xanh” khẳng định anh không cố tình thể hiện đẳng cấp nhưng cũng nhất định không bán rẻ âm nhạc.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 Sau »