picture 09/11/2015

Nữ nghệ sĩ sân khấu nào được đề cử Mai Vàng 2015?

(NLĐO) - Không chỉ tạo ấn tượng trong lĩnh vực phim, trong năm 2015, Vân Trang còn gây chú ý nhiều với vai diễn trong vở kịch "Cây bàng vuông" của Hội Sân khấu TP HCM. Bên cạnh đó, Lê Khánh với kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu của mình vẫn tiếp tục tạo dấu ấn với vai diễn trong hai vở “Cần ai đó để yêu thương” và "Ngũ quý kỳ phùng".
 • picture 3 năm trước

  Nghe những ca khúc hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng

  (Mai Vàng) - Cùng nghe lại những ca khúc hay nhất do Đàm Vĩnh Hưng - "ông hoàng" làng nhạc Việt trình bày khiến hàng triệu trái tim khán thính giả rung động mang lại cho anh nhiều giải Mai Vàng trong những năm qua

 • picture 3 năm trước

  Hòa nhịp cùng Mai Vàng 15 năm- 2009 tại Đà Nẵng

  (Mai Vàng) - Loạt các chương trình Hòa nhịp cùng Mai Vàng lưu diễn nhân kỷ niệm 15 năm Giải Mai Vàng diễn ra ở các miền đất nước đã thực sự ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng về một giải thưởng do chính khán giả tôn vinh nghệ sĩ.

 • picture 3 năm trước

  Hòa nhịp cùng Mai Vàng 15 năm tại Cần Thơ

  (Mai Vàng) - Khán giả sôi động với chuơng trình lưu diễn xuyên Việt Hòa nhịp cùng Mai Vàng tại Cần Thơ 2009, nhân kỷ niệm Mai Vàng 15 năm.

 • picture 3 năm trước

  Lễ trao giải Mai Vàng 2009

  (Mai Vàng) - Lễ trao giải Mai Vàng 2009 cũng là một chương trình nghệ thuật ấn tượng được dư luận khen ngợi

 • picture 3 năm trước

  Lễ trao Giải Mai Vàng 2007

  (Mai Vàng) - Giải Mai Vàng năm nào cũng khiến công chúng "mất ăn mất ngủ" khi xôn xao bình chọn cho các ngôi sao yêu thích của mình, với những ca khúc, vở diễn, bộ phim... những cống hiến tuyệt vời trên sân khấu văn hóa nghệ thuật cả nước.

 • picture 3 năm trước

  Xem lại tiết mục cải lương "Hồn Việt" trên sân khấu Mai Vàng 10 năm trước

  (Mai Vàng) - NS Kim Tiểu Long, NSƯT Thanh Thanh Tâm, Hoàng Nhất, Tú Sương, Thoại Mỹ, Vũ Luân ... cùng xuất hiện trên sân khấu Mai Vàng 2005 trong tiết mục cải lương Hồn Việt.

 • picture 3 năm trước

  NSND Trần Hiếu phong độ với tình khúc vượt thời gian

  (NLĐO) - Ngay khi ông vừa xuất hiện trên sân khấu, khán giả đã ồ lên: “Lâu lắm mới thấy NSND Trần Hiếu”. Và những tràng pháo tay không dứt cổ vũ cho người nghệ sĩ lão làng, vẫn giữ vững phong độ cho dù đã ở lứa tuổi “xưa nay hiếm”.

 • picture 3 năm trước

  Quang Dũng - Hồ Ngọc Hà song ca Ngày tháng còn đó

  (Mai Vàng) - Tiết mục song ca tuyệt vời của Quang Dũng - Hồ Ngọc Hà 10 năm trước.

 • picture 3 năm trước

  Đan Trường - Cẩm Ly song ca Đau xót lý con cua

  (Mai Vàng) - Đan Trường và Cẩm Ly luôn là một trong những đôi song ca dòng nhạc trữ tình quê hương được khán thính giả yêu mến nhất.

 • picture 3 năm trước

  Hồ Ngọc Hà trẻ trung hát "Từng ngày dài"

  (Mai Vàng) - Mời bạn xem lại những hình ảnh của cô ca sĩ cực hot Hồ Ngọc Hà từ những ngày xa xưa cách đây hơn 10 năm trước.

« Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Sau »