Ai sẽ đăng quang Tìm kiếm tài năng Việt?

(NLĐO) – Đêm gala chung kết cuối cùng của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent diễn ra tại sân khấu Lan Anh - TPHCM và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 lúc 21 giờ tối nay, 6-5. Ai sẽ lọt vào top 4 và ai sẽ lên ngôi mùa giải đầu tiên của cuộc thi?

Ngay khi các thí sinh bước vào vòng chung kết, Báo Người Lao Động online đã tiến hành khảo sát độc giả để xác định những thí sinh được yêu thích nhất. Kết quả, tính đến trưa 6-5, dẫn đầu danh sách là cặp đôi nhí Đăng Quân – Bảo Ngọc, chiếm 23% số phiếu bầu chọn. Vị trí thứ hai thuộc về Võ Trọng Phúc với 20% số phiếu bầu chọn, Vũ Song Vũ đứng thứ ba với 15% và cuối cùng là Tri Giao được 8% phiếu bầu.
 
Đăng Quân - Bảo Ngọc

Nhóm Mộc

Trọng Phúc


Tri Giao
 
Trường Giang

Như vậy, theo kết quả khảo sát, top 4 được bạn đọc dự đoán là: Đăng Quân - Bảo Ngọc, Võ Trọng Phúc, Vũ Song Vũ và Nguyễn Đình Tri Giao. Hẳn nhiên, dự đoán cũng chỉ là dự đoán, còn kết quả thế nào thì phải đợi đêm gala vào tối nay mới biết được chính xác.
 
Tất cả các thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt đều đã cống hiến các tiết mục qua hai đêm thi. Tối 6-5, từ 14 thí sinh, khán giả và ban giám khảo sẽ chọn lựa 4 chiếc vé xuất sắc nhất.

Sau đó, cả 4 thí sinh sẽ tiếp tục biểu diễn những tiết mục hay nhất của mình để chinh phục khán giả. Trong suốt thời gian các thí sinh trong top 4 biểu diễn cũng như các tiết mục khách mời, khán giả sẽ nhắn tin bình chọn. Thí sinh nhiều người bình chọn nhất sẽ đăng quang.
 
Thanh Trúc
 
Dòng Thời  Gian
 
Hương Thảo
 
Văn Thanh
Phương Anh

Nếu theo dõi cả 2 đêm chung kết, khán giả cũng dễ nhận thấy một số tiết mục khá nổi bật như phần trình diễn của cặp đôi nhí Đăng Quân – Bảo Ngọc, giọng hát thiên phú của Hương Thảo, khả năng lôi cuốn của Phương Anh, thầy giáo Trọng Phúc, cậu bé “youtube” Song Vũ và Tri Giao… Mỗi tiết mục đều có nét riêng cũng như độ cuốn hút khác nhau với khán giả nên sẽ rất khó để dự đoán quán quân cuộc thi.

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, để tạo sự hấp dẫn cho đêm tranh tài cuối cùng, các thí sinh tham gia vòng bán kết và chung kết sẽ xuất hiện trở lại trên sân khấu Vietnam’s Got Talent. Họ sẽ có những màn kết hợp hết sức thú vị: nhóm Mộc và beatboxer Trần Thái Sơn phối hợp trong một màn accapella mới lạ, các tài năng nhảy cũng sẽ làm nên một tiết mục nhảy. Ca sĩ Nguyên Thảo và Hà Anh Tuấn là những khách mời danh dự cho chương trình.
 
Nguyên Thảo
 
Hà Anh Tuấn

Sau những ngày tích cực tập luyện cho đêm gala, hầu hết các thí sinh đều bày tỏ tâm trạng thoải mái, không quá căng thẳng, lo lắng. “Con rất vui khi được tham gia vào đêm gala này. Để không phụ lòng những gì khán giả quý mến, chúng con đã chuẩn bị một tiết mục có nội dung khá ý nghĩa để gửi tặng mọi người. Chúng con hứa sẽ diễn hết sức nếu được chọn vào top 4 trong đêm Gala” - Nguyễn Đăng Quân và Trần Bảo Ngọc bộc bạch.

Với “nàng tiên cá” Hương Thảo, cô đã chuẩn bị kỹ tiết mục nên khá an tâm. Thảo vẫn tiếp tục trình diễn thể loại nhạc kịch nếu được vào top 4.
M.Khuê. Ảnh: BTC

Xem bài theo ngày