Hot:

Angelina Jolie, Ngô Thanh Vân trò chuyện về Pax Thiên

(NLĐO) - Người đẹp Ngô Thanh Vân và Angelina Jolie đã có buổi trò chuyện rất vui về cậu bé Pax Thiên. Thanh Vân cũng gửi tặng cậu bé một cuốn sổ tay sưu tầm những hình ảnh về đất nước Việt Nam.

Diễn viên Ngô Thanh Vân đại diện cho Việt Nam tham gia sự kiện ra mắt bộ phim "Kungfu Panda 2" tại thành phố Glendale, California ngày 14-4. Ngô Thanh Vân đã trở về và cô đang hết sức hào hứng chia sẻ với khán giả những kỉ niệm đáng nhớ từ chuyến đi đặc biệt này.
 

             
                   
 

                    

Sau 65 phút thưởng thức phiên bản 3D của phần 2 bộ phim hoạt hình, Ngô Thanh Vân cùng những người bạn đồng hành được chia nhóm để tham quan toàn cảnh Dream Works Studio với những hướng dẫn viên đặc biệt là các diễn viên lồng tiếng trong các tác phẩm của Dream Works như Kungfu Panda, Shrek…Các đoàn khách tham quan hết sức hào hứng khi được Angelina Jolie, Jack Black, Cameron Diaz, Hugh Jackman hướng dẫn tham quan phim trường.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Khi nhận được lời mời, tôi đã không chần chừ mà nhận lời ngay để có thể tham dự sự kiện “Kungfu Panda 2 – Glendale Junket”. Niềm vui lớn hơn tất thảy là tôi có dịp được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với Angelina Jolie và Jack black... Khi nhìn thấy Angelina Jolie, tôi đã hiểu vì sao cô có thể trở thành một hình tượng quyến rũ nhất hành tinh và một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Jack Black rất hay đùa để xóa tan những căng thẳng, ngại ngùng của buổi gặp gỡ. Anh ấy còn khen chiếc áo dài đỏ tôi mặc thật đẹp”.

Theo người đẹp Thanh Vân, cô đã tặng Angelina Jolie và Jack black hai món quà đặc chuẩn bị từ Việt Nam. Jack Black cực kỳ thích thú với chiếc nón truyền thống của người Việt, còn Angelina, rất vui khi nhận cuốn sổ giùm Pax Thiên. Angelina trân trọng lật từng trang và tâm sự: “Pax sẽ rất thích, tôi tin như thế, cậu bé vẫn thường tìm kiếm và sưu tầm những hình ảnh về Việt Nam”.
 
Cuốn sổ tay lưu giữ hình ảnh của Việt nam
 
Và chiếc nón lá
 
Phần 2 của "Kungfu Panda 2" kể về cuộc sống mới tuyệt vời của Po khi đã là một sư phụ về kungfu, chiến đấu để bảo vệ Thung lũng Yên Bình cùng Sư phụ của mình và 5 huynh đệ đồng môn. Cuộc sống đẹp đẽ ấy bỗng nhiên bị đe dọa bởi sự xuất hiện của một nhân vật phản diện ghê gớm, kẻ có kế hoạch sử dụng vũ khí bí mật vô cùng lợi hại để thôn tính Trung Quốc và phá hủy kungfu. Po và nhóm Ngũ Đại Hiệp phải đối mặt với mối đe dọa này to lớn này, nhưng trước hết Po cần quay ngược trở lại quá khứ bí ẩn của chính mình để tìm được sức mạnh vươn tới chiến thắng.

Bộ phim sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào đúng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6.
Minh Khuê. Ảnh: BTC
Tags :

Xem bài theo ngày