Angelina Jolie đón sinh nhật bên đại gia đình ở Đức

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp Hollywood đón sinh nhật lần thứ 38 bên Brad Pitt và 6 đứa con: Zahara, Maddox, Pax Thiên, Shiloh, Viviene và Knox tại Berlin-Đức.

Hiện Brad Pitt đang đi khắp nơi để quảng bá cho bộ phim mới World War Z, sau London, Paris giờ là Berlin. Anh mang theo Angelina và cả 6 con, đại gia đình này di chuyển bằng máy bay riêng.
 
Angelina dắt tay Zahara và Knox, Shiloh (áo trắng) đi bên cạnh. Trong khi đó Maddox đi riêng còn
Brad Pitt trông chừng Pax ThiênZahara điệu đà với đầm dài, Shiloh vẫn phong cách tomboyMaddox trông rất phong cách


Sau lịch trình quảng bá bận rộn, Brad cùng Angelina và 6 đứa trẻ bị cánh săn ảnh chụp cảnh đến nhà hàng Nhật để mừng sinh nhật lần thứ 38 của Angelina.

“Họ đến lúc 21 giờ 30 và ăn tối trong phòng riêng suốt gần 3 tiếng đồng hồ. Brad có vẻ thích sushi toro. Họ có vẻ rất hạnh phúc. Bọn trẻ hát bài “chúc mừng sinh nhật” Angelina và bánh pudding dâu đươc mang ra” - một nguồn tin tiết lộ trên E!News.

Bộ phim World War Z do Brad Pitt đóng chính kiêm nhà sản xuất có tổng số vốn đầu tư lên đến 400 triệu USD. Số tiền này gấp đôi so với kinh phí dự kiến trước khi bắt đầu quay. Vì thế, nó sẽ trở thành một thảm họa tệ hại nhất nếu không đạt doanh thu phòng vé cao.
 

Brad và Angelina lúc quảng bá phim tại Berlin-Đức
M.Khuê (Theo Daily Mail)

Xem bài theo ngày