Chàng trai tài năng quyến rũ giám khảo Thúy Hạnh

(NLĐO) – Nụ cười ấm áp, vẻ lãng tử cùng giọng hát ngọt ngào, thí sinh Võ Trọng Phúc đã quyến rũ được Thúy Hạnh, nữ giám khảo duy nhất trong “bộ ba quyền lực” của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent.

Trong tập 7 của chương trình Tìm kiếm tài năng đã được phát sóng tối 12-2, trên kênh VTV3, những tiết mục ấn tượng không nhiều. Chỉ có khoảng 3 tiết mục trong số những tiết mục được vào vòng trong tạo cảm xúc cho khán giả. Trong đó, ấn tượng nhất là phần trình diễn của thí sinh Võ Trọng Phúc.Với cây đàn guitar, gương mặt sáng và nụ cười ấm áp, thí sinh này đã thu hút giám khảo lẫn khán giả ngay khi bước ra sân khấu. Thể hiện thành công bài Home - một ca khúc quen thuộc của nam danh ca Michael Bublé, Phúc được vào thẳng vòng trong. “Hát nhạc bằng tiếng nước nào cũng được nhưng quan trọng là phải hát có cảm xúc. Bạn đã làm được điều đó với Home qua chất giọng rất tốt”-nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết. Trong khi đó, nữ giám khảo Thúy Hạnh nhận xét “Bạn trình diễn rất quyến rũ. Tôi muốn bạn quyến rũ tôi một lần nữa nên bạn hãy vào vòng trong”.
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Bên cạnh Trọng Phúc, phần trình diễn của Nguyễn Đặng Đăng Khoa, 10 tuổi đến từ Cà Mau, với những bước nhảy điêu luyện theo kiểu Michael Jackson cũng hấp dẫn khán giả. Đăng Khoa có đôi chân khéo léo, uyển chuyển theo từng động tác giống hệt “ông hoàng nhạc pop”.

Mặc dù kiểu nhảy Michael Jackson khá quen với khán giả qua phần trình diễn trước đây của Nguyễn Hoàng Anh, Vũ Hoàng Anh Minh và Vũ Hoàng Minh Anh nhưng cách nhảy của Đăng Khoa rất lôi cuốn. “Cháu đã hấp dẫn được cô từ đầu đến cuối. Tất cả khán phòng đều chăm chú xem cháu biểu diễn, rất hay” – giám khảo Thúy Hạnh hào hứng. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết anh rất ấn tượng trước phần trình diễn của Khoa và sẵn sàng “ngã mũ” trước tài năng của cậu bé.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Đinh Thiện Nhân, thí sinh đến từ TPHCM, lại tạo dấu ấn bằng giọng hát nội lực, vang cao. “Nghe bạn hát, tôi không tin vào tai và mắt mình vì tôi nghĩ rằng hát được như vậy phải là người có lồng ngực rất rộng và hát rất mệt. Tuy nhiên, tôi thấy bạn hát rất thản nhiên” – nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét.

Một số các tiết mục khác: beatbox solo, ảo thuật, nhóm nhảy… cũng được vào vòng trong. 
 
Trong tập 7, một số tình huống khiến giám khảo lẫn khán giả dở khóc dở cười. Trong đó là tiết mục của cô gái 15 tuổi, học lớp 10. Cô bé đi cùng bố mẹ và anh trai tham gia cuộc thi. Tự tin với khả năng hát được nhiều ngoại ngữ và hát tiếng Việt tốt nhưng phần trình diễn của cô bé lại không có gì đặc biệt buộc giám khảo phải cho dừng. Không cam tâm nhìn con gái "bị loại", người mẹ bước ra sân khấu phân trần: "...có nhiều tiết mục còn dở hơn của con gái tôi mà BGK vẫn cho vào vòng trong (?!) sao không cho con tôi thêm 1 cơ hội".
 
Tiết mục gây sốc nhất và thử thách giám khảo nhất thuộc về phần trình diễn của thí sinh Trần Văn Phúc, chỉ diễn ra trong vòng mấy giây khi thí sinh này ném một chiếc túi ra khỏi sân khấu, đứng dậy nhặt lên và…. kết thúc. Diễn xong, anh chàng này thuyết minh: "Tôi đóng vai thằng chồng khùng và khờ, khi ba người này mất thì cô vợ đã xua đuổi ra khỏi nhà và vứt túi quần áo, tài sản duy nhất ra sân, tiểu phẩm này nói về tình nghĩa vợ chồng…". Đúng là tài ba như nghệ sĩ Thành Lộc cũng phải chào thua tiểu phẩm này, như lời nhận xét của nhạc sĩ Huy Tuấn.  


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

 
M.Khuê. Ảnh: BTC
Tags :

tài năng

Xem bài theo ngày