Chuyện tình Kim Tae Hee và Bi Rain bị “soi” kỹ

(NLĐO) - Kể từ khi Bi Rain và Kim Tae Hee quyết định công khai hò hẹn, chuyện tình của cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Hàn luôn là tâm điểm của báo giới. Người hâm mộ tò mò muốn biết nhiều hơn và báo giới cũng không ngừng khai thác để đáp ứng nhu cầu độc giả.

Sau lần khẳng định vẫn yêu nhau, mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Kim Tae Hee tiếp tục được hỏi những suy nghĩ của cô về Bi Rain cũng như ý tưởng kết hôn. Đầu tiên, Tae Hee hé lộ sự thật về tính cách của mình và cho biết cô làm mọi việc đều có một chút chậm chạp hơn so với người khác. Việc này bao gồm cả chuyện tình cảm, cô cũng có xu hướng nói mọi thứ vượt ngoài dự tính. “Mọi người làm việc chung đều nói tôi như thế”-Kim Tae Hee khẳng định.
 
 

Chuyện tình Bi Rain và Kim Tae Hee bị công chúng và báo giới quan tâm

Khi được phóng viên hỏi nghĩ gì về chuyện kết hôn khi một số đồng nghiệp của cô đã yên bề gia thất, Tae Hee trả lời chân thành rằng cô vẫn chưa lên kế hoạch gì cả.

“Tôi chưa bao giờ có mối quan hệ nào chỉ kéo dài trong vài tháng mà thông thường các cuộc tình kéo dài ít nhất một hoặc hai năm. Phải mất một thời gian dài để làm quen với một ai đó vì vậy tôi nghĩ cần có thời gian để xây dựng niềm tin mới có thể đi đến hôn nhân”-Tae Hee cho biết.

Phóng viên không chấp nhận câu trả lời chung chung và truy vấn Tae Hee kỹ hơn rằng cô có nghĩ đến chuyện kết hôn với Bi Rain không thì người đẹp này trả lời: “Tôi không biết!”.

Hiện tại, Bi Rain sắp xuất ngũ theo lịch trình đã định, người hâm mộ lên kế hoạch chào đón anh nhưng Kim Tae Hee không tham gia sự kiện này.
 
Bi Rain sắp xuất ngũ

“Cô ấy không có kế hoạch đón Bi Rain xuất ngũ” - công ty quản lý của Tae Hee thông báo. Lý do cụ thể không được nêu rõ, tuy nhiên, nhiều người cũng đoán rằng gần đây Tae Hee vô cùng bận rộn với kế hoạch quảng bá phim truyền hình của cô. Nữ diễn viên này cũng không muốn gây chú ý một cách không cần thiết bằng cách từ chối tham gia sự kiện này.

Ngay từ lúc thừa nhận hẹn hò, Tae Hee và Bi Rain đã bị “soi” kỹ. Bi Rain còn gặp rắc rối lớn và bị Bộ quốc phòng phạt tội vi phạm kỷ luật quân đội. Do chuyện này, không ít người hâm mộ cả hai phía phàn nàn về chuyện họ hẹn hò. Tuy nhiên, bất chấp mọi chuyện, khi tham gia cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Sports Seoul, Kim Tae Hee khẳng định chuyện tình của cô và Bi Rain đang phát triển tốt.
 
 
M.Khuê (Theo Allkpop, Soompi)

Xem bài theo ngày