Hot:

Con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh

Bé Ben (7 tuổi) quen thuộc với khán giả trong vai trò vũ công của vũ đoàn ABC Kids là con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh, đang được anh dìu dắt trên con đường nghệ thuật.

“Dù mới 7 tuổi nhưng cậu bé Ben (tên thật Nguyễn Hoàng Quân) đã chứng minh khả năng diễn xuất thông minh của mình. Hơn hết, bé Ben có phong thái làm việc rất chuyên nghiệp và cảm nhận kịch bản rất nhanh”, đạo diễn Trần Ngọc Giàu chia sẻ.
                         
Bé Ben và ba nuôi Hoài Linh
 
Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết: “Tôi nhận bé Ben làm con nuôi bởi thấy chính mình, với niềm đam mê nghề cháy bỏng, trong bé. Tuy nhiên, điều tôi mong muốn ở Ben là bé phải học cho xong văn hóa mới phát triển nghề. Còn bây giờ, những vai diễn của bé chỉ là cách để nâng cao ý thức về nghề cho bé mà thôi”.
 
Bé Ben vừa được trao giải thưởng Diễn viên xuất sắc nhất với vai diễn trong phim Trái tim xanh của cuộc thi phim ngắn Hiểu về trái tim, do chương trình Hiểu về trái tim và Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM tổ chức. Bé Ben cũng là gương mặt quảng cáo quen thuộc trên truyền hình và tham gia đóng nhiều phim: Thiên đường vắng em, Đôi mắt ân tình, Xúc xắc mùa thu, Xóm gà, Chàng ngố, Ngày trở lại, Trái tim sám hối,… Hiện bé đang làm MC cho chương trình Ngon miệng nhé bé yêu trên kênh HTV7, Đài Truyền hình TPHCM.
   
T.Trang
Tags :

Xem bài theo ngày