Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh đính hôn?

(NLĐO) - Tin đồn cặp đôi nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ Trương Quân Ninh và Hà Nhuận Đông đính hôn lan tỏa khi mới đây cánh săn ảnh bắt gặp cặp đôi này ăn tối cùng mẹ và em gái của Quân Ninh. Quản lý của Nhuận Đông xác nhận có buổi gặp mặt thân mật này

Báo giới Hoa ngữ đưa tin Hà Nhuận Đông đã cùng ăn tối với mẹ và em gái Quân Ninh ở Thượng Hải ngày 22-9. Theo nhiều nguồn tin thì họ đã đến phim trường thăm Nhuận Đông và sau đó cùng Quân Ninh, Nhuận Đông đi ăn tối. Những hình ảnh được chụp cho thấy họ rất vui vẻ với nhau. Lập tức sau đó tin đồn cặp đôi đẹp Quân Ninh - Nhuận Đông chuẩn bị đính hôn lan tỏa.
 

Mới đây, quản lý của Nhuận Đông xác nhận có buổi gặp mặt thân mật trên nhưng phủ nhận tin họ đính hôn. “Tất cả mọi người đều ở Thượng Hải nên họ gặp nhau ăn bữa tối bình thường.
 

Năm 2011, Trương Quân Ninh và Hà Nhuận Đông từng có sự hợp tác rất ăn ý trong Thật lòng xin nhấn chuông lần nữa. Trong phim này, hai người có không ít những cảnh thân mật, gây ấn tượng cho khán giả. Ngay sau phim này, cặp đôi đẹp này luôn bị đồn sắp kết hôn.

Hà Nhuận Đông là diễn viên, nhà sản xuất, người mẫu, ca sĩ từng đóng nhiều phim: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi, Kỳ Tích, Ngọa Hổ Tàng Long, Ngọc Quan Âm... Trong khi đó, Trương Quân Ninh từng đóng phim Hạnh phúc ngày nắng, Cỏ may mắn mật ong...
 
 

 
M.Khuê (Theo Xinmsn)

Xem bài theo ngày