Heechul của nhóm Super Junior bị fan ném vào mặt

(NLĐO) - Trong buổi biểu diễn chương trình "Super Show 3" tại Thượng Hải - Trung Quốc hôm 5-3, một người hâm mộ đã ném bảng phát quang vào mặt Heechul, thành viên nhóm nhạc đình đám Super Junior. Cú ném bất ngờ làm mặt Heechul bị trầy xước và anh phải vào viện kiểm tra ngay khi trở về Hàn Quốc.

Sau khi bị ném, Heechul buộc phải ngừng biểu diễn và đưa tay lên che mặt rồi rời khỏi sân khấu. Sau đó, Heechul đã không thể tiếp tục biểu diễn và được đưa về khách sạn nghỉ ngơi.
 
Heechul với gương mặt trầy xước
Thành viên nhóm Super Junior thường xuyên bị thương do fan quá khích

Đây không phải là lần đầu thành viên của Super Junior bị thương tích khi đang biểu diễn. Trước đó, Yesung trong nhóm cũng đã từng bị gậy phát sáng của fan ném trúng khi đang biểu diễn trong chương trình "Super Show 3" tại Singapore hồi tháng 1.
 
Người hâm mộ bày tỏ phẫn nộ khi Heechul bị thương bởi đây cũng là đêm diễn kỷ niệm 6 năm ca hát của anh. Chiều qua, viết trên Twitter của mình, Heechul chia sẻ: "Sau vết thương này, tôi hy vọng rằng không bao giờ thấy bất cứ vật gì bay về phía sân khấu, về phía mình nữa. Tôi sẽ không bị thương, vui, giận hay hạnh phúc".
 
Vết thương của Heechul không trầm trọng
 
Bạn thân của Heechul, Defconn, cũng viết trên Twiiter: "Đây là năm thứ sáu kể từ khi Heechul của chúng ta bắt đầu đi hát! Bị thương ngay ngày này âu cũng là điều thú vị. Hy vọng bạn tôi chóng khỏi nhé…!”.
 
Một đại diện của SM Entertainment đã nói với tờ Star News: "Khuôn mặt của Heechul trầy xước bởi tấm bảng phát quang của một fan ném cho anh như một món quà. Ngay khi về Hàn Quốc, anh được đưa tới bệnh viện ở Seoul để kiểm tra. May mắn thay, kết quả kiểm tra cho thấy đây không phải là một chấn thương nghiêm trọng".
 
Anh hy vọng sẽ không bao giờ thấy "vật thể bay" nào từ fan
 
 
Minh Khuê (Theo allkpop)
Tags :

Xem bài theo ngày