Hương Tràm mong đừng so sánh với Hồ Quỳnh Hương

(NLĐO) - Hương Tràm cho biết chọn ca khúc “Anh” để dự thi cô đã rất áp lực để tìm cách hát khác, làm mới bản gốc vốn rất thành công của Hồ Quỳnh Hương. Thí sinh tuổi 17 này mong mọi người đừng so sánh cô với đàn chị vì còn rất lâu cô mới có thể hát được như thế.

Trong đêm mở màn vòng liveshow chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt, tối 23-9, phần biểu diễn của Hương Tràm “nhỉnh” hơn nhiều so với các tiết mục gây thất vọng còn lại. Chia sẻ với báo chí sau đêm diễn, Hương Tràm cho biết nếu so sánh, bản thân Tràm chỉ là một hậu bối của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Khi chọn ca khúc này để dự thi, Hương Tràm đã rất áp lực để tìm tòi cách hát khác, sao cho làm mới được bản gốc vốn đã quá xuất sắc của Hồ Quỳnh Hương.
 
Hương Tràm hát ca khúc Việt vẫn có sức hút như trình diễn các ca khúc tiếng Anh


Thu Minh chúc mừng Hương Tràm
                
“Mọi áp lực qua đi khi nghe những tràng pháo tay từ khán giả và nhận xét của ban giám khảo. Tôi hài lòng với phần thi của mình vì đã tìm mọi cách để thể hiện sự mới. Sáng tạo không có nghĩa là thay đổi bài hát một cách hoàn toàn mà quan trọng là tôi thể hiện ca khúc này với một tình cảm khác. Anh của Hương Tràm 17 tuổi chắc chắn sẽ cho khán giả những cảm xúc khác so với Anh của một Hồ Quỳnh Hương nhiều trải nghiệm. Đêm nay, đứng trên sân khấu để đưa hết cảm xúc vào bài hát này, tôi có gởi gắm tình cảm cho một người đặc biệt”-Hương Tràm chia sẻ.

Theo thí sinh 17 tuổi này tiết lộ để nuôi dưỡng cảm xúc cho bài hát Anh, cô nhớ lại những mối tình học trò của mình và nghe những câu chuyện tình khác từ lời kể của huấn luyện viên Thu Minh. Việc quyết định chọn ca khúc tiếng Việt và thể hiện tốt sau thành công của I will Always love you, The Prayer ở các vòng thi trước, Hương Tràm tự tin khẳng định hát tiếng Anh hay tiếng Việt không quan trọng, quan trọng là thể hiện tốt các ca khúc.
 
Hương Tràm và Đức Quang trình diễn ca khúc The Prayer trong tập cuối vòng đối đầu
                                                                                                                 
Vốn là thí sinh nhỏ tuổi nhất lại tham gia cuộc thi xa nhà, Hương Tràm cho biết gia đình và ba mẹ luôn điện thoại ủng hộ tinh thần cô. Chính vì thế cô luôn tự tin mỗi khi đứng trên sân khấu và sẽ không làm gia đình, người thân cùng những người đã ủng hộ mình thất vọng. Nói về các thí sinh khác, Hương Tràm bộc bạch cô ấn tượng với giọng hát của Đinh Hương, Thùy Linh và đặc biệt là Bùi Anh Tuấn.
Minh Nga. Ảnh: Xuân Thảo, Lý Võ Phú Hưng

Xem bài theo ngày