Hot:

Huỳnh Tông Trạch “ăn vụng” không chùi mép

(NLĐO) - Nam diễn viên chính của TVB Huỳnh Tông Trạch vừa bị báo chí phanh phui chuyện “ăn vụng” với cô trợ lý đạo diễn ở Trung Quốc. Thông tin trên khiến Hồ Hạnh Nhi tức giận, phải điều trợ lý của cô sang làm trợ lý của Huỳnh Tông Trạch để giám sát bạn trai.

Nhìn bề ngoài Huỳnh Tông Trạch cư xử rất chừng mực, nhưng báo chí phanh phui anh ta là người đàn ông rất lăng nhăng, ngoài bạn gái “chính hiệu” là Hồ Hạnh Nhi ra, ở khắp Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong đều có bạn gái.
 
Huỳnh Tông Trạch quá đào hoa
                  
Trước đây, Tông Trạch “cặp kè” với diễn viên Lương Tịnh Kỳ, thậm chí đòi bỏ Hồ Hạnh Nhi, nhưng được Tổng giám đốc phụ trách nghệ nhân của TVB là bà Lạc Dịch Linh cảnh cáo, vì bà muốn lăng xê cả Huỳnh Tông Trạch lẫn Hồ Hạnh Nhi nên không muốn họ mất hình tượng trước khán giả. Nhận thấy quen với Lương Tịnh Kỳ sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình, nên sau thời gian chán chường, anh đã bỏ Lương Tịnh Kỳ quay về với Hồ Hạnh Nhi.
 
Anh léng phéng nhiều người đẹp
 
Làm Hồ Hạnh Nhi tức giận
 
Trong lúc quay bộ phim Con Đường Thử Thách (hợp tác với Trung Quốc), anh lại quen cô diễn viên Trung Quốc (Quảng Đông) Tống Văn Phi. Để lấy lòng người đẹp, anh mua căn hộ cho cô Tống ở Quảng Châu. Hồ Hạnh Nhi phải sang Trung Quốc để giám sát bạn trai của mình, chuyện tình mới chấm dứt. Chưa hết, tháng 3 năm 2010, Huỳnh Tông Trạch đến biểu diễn giao lưu tại Canada, và lại cặp với Hoa hậu Người Hoa Canada 2005 Nghê Thần Hy.
                                  
Cô buộc đưa trợ lý qua giám sát anh
 
Gần đây, anh lại cặp bồ với cô trợ lý ở Trung Quốc của mình. Sau khi quay xong phim ở Trung Quốc, Huỳnh Tông Trạch trở về Hong Kong, cô trợ lý liên tục viết blog, đăng hình trên facebook với những lời đường mật.
     
 Những người đẹp dính tin đồn với Tông Trạch
 
Chịu hết nổi, Hồ Hạnh Nhi phải điều trợ lý của mình sang giám sát Huỳnh Tông Trạch và ép anh ta phải công khai mối quan hệ giữa Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi trước công chúng.
Gia Quyền (Theo Xihua)
Tags :

Xem bài theo ngày