Nam ca sĩ Hàn bị nghi đồng tính

(NLĐO) - Báo chí ngày 26-3 đồng loạt đặt ra nghi vấn về giới tính thành viên Kim Jae Joong của nhóm nhạc JYJ sau khi nghệ sĩ đồng tính Hàn Quốc Hong Suk Chun đến Hồng Kông bay đến để cổ vũ cho buổi lưu diễn của anh ta.

Ảnh thân mật giữa Jae Joong và nam diễn viên đồng tính. Ảnh: MSN

Tờ MSN của Singapore và Sina của Trung Quốc đưa tin nghệ sĩ đồng tính Hàn Quốc Hong Suk Chun hai ngày trước đã có mặt tại buổi biểu diễn của nam ca sĩ Jae Joong tại Hồng Kông. Điều này gây ra nhiều đồn đoán xung quanh mối quan hệ hai người.
 
Đáng chú ý hơn là nam diễn viên đồng tính lại cầm tấm biển giấy cổ vũ với dòng chữ “YunJae” ghép hai tên Yunho và Jae Joong.

Trước đó, nghệ sĩ này đã đăng tấm ảnh chụp với Jae Joong vô cùng thân mật trong dịp sinh nhật trước ngày lưu diễn làm tăng thêm sự nghi ngờ về mối quan hệ “đặc biệt” này.
 
Liệu Jae Joong có phải là người tính bí mật của Suk Chun? Ảnh: MSN

Ngay sau vụ việc, diễn viên đồng tính Suk Chun đã giải thích trên mạng rằng tấm bảng giấy cổ vũ là món quà từ một người hâm mộ tặng anh. Nghệ sĩ này cũng đã gửi lời xin lỗi đến Jae Joong vì đã cầm bảng giấy mà không hiểu ý nghĩa là gì. Đồng thời, Suk Chun cũng tuyên bố rằng anh chỉ tình cờ tham dự buổi hòa nhạc của Jae Joong trong chuyến nghỉ mát ở Hồng Kông.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin từ MSN, Suk Chun trước đó từng tiết lộ về kế hoạch đến Hương Cảng để cổ vũ cho buổi hòa nhạc của Jae Joong.
 
Nghệ sĩ 42 tuổi này từng thừa nhận trên một chương trình truyền hình mình là người đồng tính và đang hẹn hò với một người đàn ông tuổi đôi mươi. Suk Chun nói thêm rằng họ không bao giờ xuất hiện cùng nhau nơi công cộng vì bạn tình của anh không muốn công khai mối quan hệ.

Sau khi tin tức về giới tính của Jea Joong nổi lên sau buổi hòa nhạc, cư dân mạng đoán rằng chàng ca sĩ 27 tuổi Jae Joong thực sự là người tình bí mật mà Suk Chun từng nhắc đến.
 
Jae Joong và thành viên cũ của nhóm IYJ Yunho
 
Trước đó, giới tính của Jae Joong vẫn là dấu hỏi khi anh liên tục thể hiện các cử chỉ thân mật với thành viên cũ Yunho của nhóm khiến nhiều người hâm mộ đồn đoán họ là một đôi. 
Lê Thoa (Theo MSN)

Xem bài theo ngày