Nghệ sĩ Tú Trinh và “giông tố” ở Mỹ

(NLĐO) - Sau vở “Đoạn tuyệt” được ghi nhận là thành công khi phối hợp diễn xuất giữa nghệ sĩ trong và ngoài nước, nghệ sĩ Tú Trinh tiếp tục được khán giả kiều bào tại Mỹ yêu thích với vai bà Nghị Hách trong vở "Giông tố".

Giông tố đã diễn 2 suất trên sân khấu của ban kịch Sống Túy Hồng ngày 16-10 tại Hí viện Saigon Performing Arts Center, thành phố Fountain Valley, miền nam California – Mỹ với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ (NS) Việt như Tú Trinh, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Nghĩa... Vở do nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc chuyển thể và được đạo diễn Hùng Lâm dàn dựng.
                      
“Hai suất diễn đều bán hết vé, suất cuối không còn đủ vé để bán trong khi rất đông khán giả còn đứng bên ngoài, sẵn sàng mua vé đứng nếu ban tổ chức phát hành. Qui định của rạp không thể bán vé đứng nên họ đành ra về trong sự hối tiếc" - NS Tú Trinh cho biết.
       
        NS Tú Trinh và Hữu Nghĩa trong vở Giông tố trong suất diễn tối 16-10 tại Mỹ
              
Ngoài vai bà Nghị Hách của NS Tú Trinh, khán giả còn ấn tượng với NS Kiều Oanh vai Thị Mịch, cô gái quê chịu bi kịch với hai chữ trinh tiết nhưng cũng đầy ham muốn khi đứng trước một cuộc sống xa hoa, phù phiếm.
                                         
NS Tú Trinh, Trương Minh Quốc Thái và Hữu Nghĩa trong vở Giông tố diễn tối 16-10
                                           
Trương Minh Quốc Thái vào vai Long đầy yêu thương nhưng cũng đầy thù hận trước nghịch cảnh của câu chuyện. Hữu Nghĩa đóng vai Tú Anh đại diện cho chính nghĩa nhưng đôi lúc lại mâu thuẫn với hành động của chính mình. NS Túy Hồng đóng vai bà đồ đã lấy nước mắt khán giả.
                       
NS Túy Hồng - người tổ chức thành công nhiều suất diễn kịch dài dựa theo tác phẩm văn học Việt trên đất Mỹ
                              
Sau vở diễn này, các nghệ sĩ ở hải ngoại sẽ tiếp tục dựng vở Số đỏSông dài, hai kịch bản dựa theo tác phẩm văn học và sân khấu nổi tiếng.
                           
Tin: T. Hiệp (ảnh do NS Tú Trinh cung cấp)
Tags :

Xem bài theo ngày