Hot:

Nụ hôn gây tranh cãi của Đàm Vĩnh Hưng

(NLĐO) - Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã “hôn” cảm ơn hai nhà sư trên sân khấu chương trình ca nhạc gây quỹ giúp đỡ Wanbi Tuấn Anh tại phòng trà Không Tên, TPHCM tối 4-11.

Sau chương trình “Cảm ơn” tại sân khấu Trống đồng,  Đàm Vĩnh cùng rất nhiều ca sĩ khác tiếp tục góp mặt trong đêm nhạc từ thiện góp tiền giúp đỡ Tuấn Anh sang Mỹ phẫu thuật thời gian tới. Ngoài ca hát, các ca sĩ và khách mời còn đấu giá những vật phẩm mang tới.  
 
Nụ hôn gây tranh cãi của Đàm Vĩnh Hưng


Anh tiếp tục hôn tay nhà sư còn lại
                  
Đàm Vĩnh Hưng mang đến chương trình một chai rượu quý được giới thiệu chỉ có 4 chai tại Việt Nam, mức đấu giá khởi điểm là 20 triệu đồng. Trước khi đấu giá, Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ “tặng kèm” cho vị khách nào mua chai rượu này một “nụ hôn”. Sau một hồi vận động, hai nhà sư ngồi ở hàng ghế đầu đã quyết định mua chai rượu quý với giá 55 triệu đồng.
 
Lúc bước lên sân khấu, hai vị sư đã yêu cầu nam ca sĩ này thực hiện lời hứa. Tưởng rằng đấy chỉ là cách nói vui để bán được rượu nhưng không ngờ trước lời đề nghị của sư thầy, Đàm Vĩnh Hưng đã không ngần ngại tặng họ nụ hôn để bày tỏ sự biết ơn. Sau khi hôn vào má, anh còn hôn thêm vào tay sư thầy. Nụ hôn này sau đó đã lan tràn trên các diễn đàn, trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng. Nhiều người lên tiếng phản đối hành động của Đàm Vĩnh Hưng và cho rằng “kệch cỡm”. Song một số người khác lại bênh vực nam ca sĩ này và cho rằng nụ hôn có tính chất tạo niềm vui, khách mời cùng hai vị sư cũng tỏ ra thích thú.
          
                              
Ngoài Đàm Vĩnh Hưng đấu giá rượu được 55 triệu đồng, ngọc hình rồng của danh hài Hoài Linh được bán với giá 300 triệu đồng, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đấu giá chiếc áo in hình Wanbi Tuấn Anh kèm chữ ký của các nghệ sĩ được 20 triệu đồng, tiền phụ thu phòng trà được 205 triệu đồng. Như vậy tổng cộng đêm nhạc quyên góp được thêm 580 triệu đồng, cộng với 1,1 tỉ đồng từ liveshow nhạc diễn ra tại Trống Đồng đêm 1-1 là 1 tỉ 680 triệu đồng. Song được biết, Wanbi Tuấn Anh cần tới là 250 ngàn USD (tương đương 5 tỉ đồng) để chữa bệnh.
 


Đấu giá rồng ngọc
        
Đêm nhạc diễn ra ấm cúng và kết thúc lúc 24 giờ 30 phút, các ca sĩ xúc động không kiềm được nước mắt khi nghe tâm sự bệnh tình của WanBi, nhất là Hồ Ngọc Hà. Riêng Wanbi Tuấn Anh khi bước lên sân khấu trò chuyện cũng nghẹn ngào nước mắt nói lời cảm ơn đến việc làm, tấm lòng của các ca sĩ cũng như khán giả dành cho mình trong suốt thời gian qua. Anh cho biết sẽ không bao giờ quên được tấm chân tình mà mọi người đã dành cho mình. Cách đây vài ngày, một người chị họ thân thiết của anh vừa qua đời vì bệnh u não càng làm Wanbi thêm đau buồn.
 
 
 
 
Anh tâm sự trên Facebook: “Đau đớn, hụt hẫng và cảm thấy thật sự sốc...khi phải tiếp tục đối mặt với một sự mất mát quá lớn!!!... Vừa cảm thấy hạnh phúc và an lòng được một ngày thế mà tại sao nỗi đau cứ liên tiếp tìm đến tôi?!!!... Ông trời đã lấy đi của tôi rất nhiều thứ và hôm nay ông lại vừa cướp đi mất một người chị họ thân yêu nhất của tôi!!!... Tự hỏi không biết ông trời đang muốn thử thách mình hay là ông đã quá bất công với những con người hiền lành như vậy?!!!... Ở hiền có gặp lành không???!!!...Cuộc sống này quá ngắn ngủi và chúng ta không thể biết trước chuyện gì sẽ xảy ra... Vì vậy những người còn may mắn được sống như tôi sẽ luôn cố gắng sống thật vui vẻ, ý nghĩa để không phải hối tiếc điều gì cả!!!...”
   
Minh Nga. Ảnh: Hà Nhuận Nam

Xem bài theo ngày