Quế Trân đi chùa “cầu duyên”

(NLĐO) - Nữ nghệ sĩ Quế Trân đến chùa Vĩnh Nghiêm ghi hình cho DVD ca nhạc của Chế Thanh sáng 23-4. Đông đảo khán giả tập trung đến nhìn ngắm thần tượng.

Ca sĩ Chế Thanh cho biết anh thực hiện DVD này nhằm mục đích giới thiệu những sáng tác ca ngợi công ơn của cha mẹ, kêu gọi mọi người hướng đến điều thiện và yêu quê hương, đất nước. Cùng tham gia biểu diễn trong DVD này ngoài Quế Trân còn có: Hồng Tơ, Minh Béo, Nhật Quốc, Tấn Quốc, Hoàng Châu… DVD được quay ngoại cảnh tại TPHCM, Bình Dương, Cần Thơ, Long An với ngôi chùa nổi tiếng tại các địa danh này.
                 
NS Quế Trân tranh thủ vào chùa Lễ Phật (ảnh Thanh Hiệp)
                                               
“Tôi rất vui khi được ca sĩ Chế Thanh mời thực hiện DVD này. Các ca khúc trong DVD này tôi đã được nghe, tất cả đều được thể hiện bằng tấm lòng hướng về việc thiện. Những ca khúc mang âm hưởng dân ca, mượt mà sâu lắng và được viết bằng tấm lòng mộ điệu đối với âm nhạc ngũ cung gồm: Phật đang trong ta, Duyên dáng áo lam, Trăng tròn tháng 4, Xâu chuỗi bồ đề… Nhiều năm qua, các nghệ sĩ thực hiện các DVD về tôn giáo, các chương trình đều được khán giả đón nhận” - Quế Trân cho biết.
Ca sĩ Chế Thanh trao đổi kịch bản quay hình với NS Quế Trân trước khi bấm máy (ảnh Thanh Hiệp)
                                             
Ca sĩ Chế Thanh dâng hoa cúng Phật (ảnh Thanh Hiệp)
            
Các nghệ sĩ: Châu Gia Kiệt, Minh Béo, Hồng Tơ, Chế Thanh thành kính trước bàn thờ Phật ở chùa Vĩnh Nghiêm (ảnh Thanh Hiệp)
                                                                                  
Quế Trân cho biết sau khi rời chùa Vĩnh Nghiêm cô phải có mặt tại rạp Thủ Đô để tập vở Má hồng soi kiếm bạc (tác giả NSND Thanh Tòng, đạo diễn NSƯT Kim Tử Long) để kịp ra mắt khán giả vào tối 28-4 cũng tại rạp hát này.
           
Ca sĩ Châu Gia Kiệt cho biết anh tranh thủ đến quay tại chùa Vĩnh Nghiêm và bất ngờ được gặp Quế Trân, người nghệ sĩ mà anh rất ngưỡng mộ. Cuộc hội ngộ này mang lại cho anh nhiều dự tính mới trong việc thực hiện DVD ca nhạc cùng với Quế Trân trong thời gian tới. Rời chùa Vĩnh Nghiêm anh sẽ đi Bạc Liêu để kịp giờ biểu diễn tại TTVH tỉnh Bạc Liêu tối 23-4 cùng với ca sĩ Phi Nhung.
 Phút ngẫu hứng của NS Minh Béo và Hồng Tơ "trống nào to hơn?" (ảnh Thanh Hiệp)
       
"1,2,3 cùng vào Lễ Phật" (ảnh Thanh Hiệp)
 
NS Quế Trân làm MC giao lưu với 4 nghệ sĩ tham gia DVD (ảnh Thanh Hiệp)
  
NS Hồng Tơ và NS Quế Trân (ảnh Thanh Hiệp)
                                
Ca sĩ Châu Gia Kiệt và Quế Trân (ảnh Thanh Hiệp)

Sáng 24-4, đoàn làm phim của ca sĩ Chế Thanh sẽ lên đường quay tại Cần Thơ, sau đó về Bình Dương. Anh phấn khởi cho biết thêm ý định sẽ thực hiện nhiều DVD ca nhạc, ca cổ và hài kịch về chủ đềCa ngợi công ơn sinh thành của cha mẹ. Đó sẽ là những món quà ý nghĩa của người nghệ sĩ trong cuộc sống hôm nay.
 
Tin - ảnh: Thanh Hiệp

Xem bài theo ngày