Rắc rối chuyển nhượng băng sex của Kim Kardashian

(NLĐO) - Bồ cũ của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian lên tiếng đòi “chia phần” trong việc mua bán cuộn băng “giường chiếu” giữa cô Kim và anh ta.

Nam ca sĩ dòng nhạc RnB Ray J đe dọa dùng mọi cách ngăn chặn cuộc mua bán cuộc băng sex của Kim Kardashian và anh ta cho đến khi Ray nhận được tiền.

Cuộc băng sex của cô Kim vẫn chưa hết rắc rối
          
Vừa qua, báo chí thông tin có một nhân vật bí ẩn thương lượng với hãng Vivid Entertainment để mua lại bản quyền cuộc băng sex của cô Kim. Người bí ẩn muốn các website tháo gỡ hết mọi thông tin về đoạn băng nhạy cảm trên.

Ngay khi thông tin trên được đưa ra thì Ray J, bồ cũ của cô Kim cũng là nhân vật chính trong cuộn băng sex đã lên tiếng đòi tiền. Anh ta cho rằng mình có một phần quyền sở hữu cuộn băng.
            
Bồ cũ của cô Kim đòi dự phần

Theo tờ TMZ, ca sĩ 30 tuổi đã không ngần ngại thuê luật sư gửi một thông báo đến Steve Hirsch, ông chủ của hãng Vivid Entertainment. “Chúng tôi sẽ làm đơn kiện đến tòa án nếu quyền lợi của Ray J không được đảm bảo” – lá thư viết. Nam ca sĩ này muốn có 30 triệu USD để sang nhượng một phần quyền sở hữu.

Ray J đã hưởng lợi nhiều từ cuộn băng sex. Anh ta đã bán lẻ tẻ hàng triệu đĩa chỉ với một vài hình ảnh nóng bỏng. Dư luận đang đoán người bỏ số tiền lớn mua băng sex của Kim Kardashian chính là chồng cô, siêu sao bóng rổ Kris Humphries.
 
Cô Kim hạnh phúc bên chồng, Kris Humphries
Minh Khuê (Theo Daily Mail)
Tags :

Xem bài theo ngày