Sao Hollywood lại bị lộ ảnh khỏa thân

(NLĐO) – Một loạt ảnh khỏa thân bị nghi của Heather Morris sao phim “Glee” lại khiến người hâm mộ bàng hoàng. Họ lo lắng khi nhiều mỹ nhân của Hollywood không ngừng bị hack điện thoại, lấy cắp ảnh cá nhân và tung lên mạng.

Heather Morris có thể là ngôi sao mới nhất trở thành nạn nhân của các vụ xâm phạm điện thoại dẫn đến lộ ảnh khỏa thân. Ngày 11-3, một loạt ảnh nóng bỏng của người đẹp 25 tuổi xuất hiện trên khắp các trang mạng làm thế giới giải trí chấn động.
 Trong loạt ảnh trên, một số bức Heather mặc bikini, một số khác thì nữ diễn viên hoàn toàn khỏa thân. Nhiều nguồn tin xác nhận những bức ảnh khỏa thân là của Heather và cô có thể bị xâm phạm điện thoại.

Thời gian gần đây, hai nữ diên viên Olivia Munn, kế đó là của người đẹp Christina Hendricks, sao phim Mad Men cũng bị tung ảnh khỏa thân lên mạng. Cảnh sát hiện vẫn đang tích cực điều tra để bắt thủ phạm. Trong đó, Olivia Munn phủ nhận những bức ảnh khỏa thân trên mạng và cho rằng chúng giả mạo. Sao phim Mad Men thì khẳng định bị xâm phạm điện thoại.
 

Trong năm 2011, một số sao Hollywood: Scarlett Johansson, Britney Spears… cũng bị tung ảnh nóng. Họ phối hợp với FBI và cuối cùng đã bắt được thủ phạm xâm nhập điện thoại và mail cá nhân để lấy ảnh.

Người đẹp Heather Morris nổi danh với vai diễn trong loạt phim truyền hình ăn khách của Mỹ Glee. Ngoài vai trò diễn viên, Heather còn là vũ công, ca sĩ.
 
 
M.Khuê (Theo Daily)

Xem bài theo ngày