Sao “lách luật” khoe da thịt tại Grammy

(NLĐO) - Dù đài truyền hình CBS (đơn vị trực tiếp lễ trao giải Grammy) đã yêu cầu các ngôi sao nữ phải ăn mặc phù hợp và tránh hở da thịt hớ hênh, nữ ca sĩ Jennifer Lopez cùng một số sao nữ khác vẫn “hở” theo cách của họ khi đến dự buổi lễ trao giải diễn ra sáng nay 11-2 (theo giờ Việt Nam).

Xuất hiện trên thảm đỏ, J-Lo mặc một chiếc váy đen dài hở một bên vai và khoe hẳn chân phải đến tận đùi. Nữ diva nói đùa về trang phục của mình: “Như bạn thấy đấy, tôi đã có đọc thông báo đó”. Nhiều năm trước đây, J-Lo từng gây sốc khi xuất hiện tại lễ trao giải Grammy với chiếc váy khoét ngực sâu đến tận... dưới rốn.
 
Jennifer Lopez trên thảm đỏ Grammy
 
“Lách luật” không kém J-Lo là Rihanna với chiếc váy đỏ dài sang trọng nhưng vải thì mỏng gần như xuyên thấu. Nữ ca sĩ Katy Perry cũng chọn một chiếc váy xanh khoét ngay giữa ngực, còn nữ ca sĩ Kimbra (xuất hiện cùng Gotye trong ca khúc đoạt giải Album của năm - Somebody That I Used To Know) thì diện cháy váy voan trắng có phần vải lót ở trong trùng màu da.
 
Katy Perry. Ảnh: AP
 
Chiếc váy "xuyên thấu" của Rihanna
 
Chiếc váy của Kimbra. Ảnh: AP

Trái với những ngôi sao trên, nữ ca sĩ Beyonce lại tỏ ra rất tôn trọng quy định này của BTC giải. Nữ ca sĩ Beyonce xuất hiện trong trang phục áo thun quần bó đơn giản. “Sơn ca nước Anh” Adele thì có lẽ khiến một số người có cảm giác cô quá bảo thủ khi chọn chiếc đầm đỏ dài đến đầu gối nhưng kín đến tận cổ.
 
Trang phục đơn giản của Beyoncé
 
Chiếc váy kín tới sát cổ của Adele
 
Taylor Swift
 
Carrie Undewood
K.Khánh (theo Reuters). Ảnh: AP, Reuters, Wireimage
Tags :

Grammy

Xem bài theo ngày