Siêu mẫu Mỹ đính hôn cùng con trai Aga Khan IV

(NLĐO) – Siêu mẫu Mỹ Kendra Spears, 24 tuổi đính hôn cùng Rahim Aga Khan, 41 tuổi, con trai cả của Aga Khan IV - một trong những người giàu nhất thế giới.

Thông tin đính hôn của người đẹp sinh ở Seattle, Mỹ, được mệnh danh là “tiểu Cindy Crawford” cùng Rahim Aga Khan đã đăng tải trên website của gia đình Aga Khan ngày 26-4. Ngày cưới vẫn chưa được ấn định nhưng thông báo trên khẳng định cả hai sẽ tổ chức hôn lễ theo phong cách Hồi giáo.
 


Kendra và Rahim Aga Khan
 
Hoàng thân Aga Khan IV, lãnh tụ Hồi giáo dòng Ismaili cho biết rằng ông rất vui mừng khi báo tin đính hôn của con trai.
 
Kendra được phát hiện năm 2008 khi giành chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu của công ty Ford Models. Sau đó, cô liên tục xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo của Diane von Furstenberg, Prada. Đồng thời, người đẹp này còn bước trên sàn catwalk của những nhãn hiệu danh tiếng: Calvin Klein, Chanel, Lanvin, Yves Saint Laurent và Givenchy…
 
“Cảm ơn mọi người đã chúc mừng! Chúng tôi rất hạnh phúc” – Kendra viết trên Twitter.
 
 
 
 
 
 
Vẻ đẹp của Kendra
 
Chồng tương lai của Kendra từng học tại đại học Brown ở Mỹ và học kinh tế tại trường Navarra ở Barcelona, Tây Ban Nha. Hiện Rahim làm việc cho Mạng lưới phát triển Aga Khan, tham gia giảm nghèo đói cho cộng đồng. 
 
Kendra không phải người nổi tiếng đầu tiên tiến vào hào môn nhà Aga Khan. Trước cô, người đẹp Rita Haywort từng kết hôn cùng ông nội của Rahim. Mẹ của Rahim người đã trở thành công nương Salimah Aga Khan sau khi kết hôn với Aga Khan IV. Trước đó, bà là siêu mẫu có tên Sarah Croker-Poole. Năm 1995, bà đã ly dị với Aga Khan IV và dù ly hôn vẫn được biết đến với tên công nương Salimah Aga Khan. Sau đó, Aga Khan IV kết hôn cùng ngôi sao nhạc pop người Đức Gabriele Renate Homey năm 1998 và ly hôn năm 2011.
M.Khuê (Theo Daily Mail)

Xem bài theo ngày