Sốt bé 8 tuổi hát “Chú ếch con”, nhảy Michael Jackson

(NLĐO) - Cậu bé 8 tuổi Nguyễn Hoàng Anh đã khiến ban giám khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt - Vietnam’s Got Talent 2011 phải thán phục trước những điệu nhảy điệu nghệ học theo Michael Jackson.

Vừa cất tiếng hát bài thiếu nhi Chú ếch con, cậu bé Hoàng Anh vừa thể hiện những bước nhảy huyền thoại của ông vua nhạc pop khiến khán giả và giám khảo không ngớt vỗ tay.
 
 
Hoàng Anh là học sinh trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng thành phố Hải Phòng đến tham dự vòng loại sân khấu cùng bố Nguyễn Đức Dũng. Anh Dũng cho biết từ nhỏ bé đã say mê với những vũ điệu trên truyền hình và mạng, em rất thích xem Michael Jackson và những nhóm nhạc Hàn Quốc rồi tự tập theo những động tác cơ bản.


Không chỉ có tài hát, nhảy, cậu bé 8 tuổi còn ứng xử dễ thương ở phần giao lưu với ban giám khảo. Được hỏi lý do vì sao tham dự Vietnam’s Got Talent, Hoàng Anh đã bẽn lẽn trả lời “Vì cháu thích cô Thúy Hạnh ạ!” và thích cô Thúy Hạnh vì “Cô Thúy Hạnh xinh ạ!” khiến NSƯT Thành Lộc phải đứng ngay dậy nói đùa: “Thôi tôi đi về đây!”.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Ngoài Hoàng Anh, tập thứ hai của cuộc thi còn có một số tiết mục hấp dẫn: Múa võ trên nền nhạc Nobody, “cô gái Tây” Vũ Khánh Vân, Lê Nhật Anh và màn biểu diễn nội công nhảy thủy tinh - cản thương - đập gạch, nhảy điệu Nữ thần Ai Cập…
 
Múa võ trên nền nhạc Nobody
 
Lê Nhật Anh và màn biểu diễn nội công nhảy thủy tinh - cản thương - đập gạch
 


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

 
“Cô gái Tây” Vũ Khánh Vân
 
Nữ thần Ai Cập
M.Khuê. Ảnh: BTC
Tags :

Xem bài theo ngày