Thần Diệc Nho thừa nhận hẹn hò Tăng Chi Kiều

(NLĐO) - Nam ca sĩ điển trai của nhóm Phi Luân Hải gián tiếp công khai chuyện tình với nữ ca sĩ nổi tiếng xứ Đài Tăng Chi Kiều.

Thần Diệc Nho từng chia sẻ anh muốn kết hôn khi 31 tuổi. Tuy nhiên, giấc mơ vẫn chưa thành hiện thực khi nam ca sĩ này vẫn chưa kết hôn dù vừa bước sang tuổi 31.
 
Theo các nguồn tin thì Diệc Nho vẫn chưa cưới do bạn gái anh, nữ ca sĩ Chi Kiều, 22 tuổi, còn quá trẻ để thực hiện kế hoạch kết hôn.
 
 
Sau khi tham dự đám cưới của một người bạn hồi tháng trước, Diệc Nho viết trên blog cá nhân: "Tôi thực sự xúc động khi tôi nhìn cậu ấy thề nguyện trên sân khấu. Hy vọng các bạn sẽ hạnh phúc!".
 
Bài viết nhận được nhiều ý kiến từ fan. Nhiều người động viên Diệc Nho làm việc chăm chỉ để sớm cưới vợ.
 
        
Tại buổi ra mắt cuốn sách “Journey Backwards: Calvin Chen's Vancouver Foreign Study Diary” của anh vào ngày 23-5, Diệc Nho một lần nữa bị truy vấn về chuyện tình yêu.
 
"Tôi đã từng hy vọng sẽ được kết hôn sớm. Tuy nhiên, tôi không cố gắng tìm kiếm bạn gái. Đến nay mới tìm được một người mà tôi có thể kết hôn" – nam ca sĩ cho biết.
 
Khi được hỏi có phải Chi Kiều là đối tượng anh sẽ cưới không thì Diệc Nho lập tức cảnh giác cho rằng cô chỉ là “người bạn tốt”. "Cô ấy luôn sẵn sàng bất cứ khi nào tôi cần giúp đỡ, cô ấy luôn ở đó. Nhưng chúng tôi chỉ là bạn bè tốt thôi” – Diệc Nho chống chế.
 
 
Bị hỏi dồn, Diệc Nho đành tiết lộ: “Vâng, có hai dạng bạn thân. Một trong đó là chúng ta có thể thân hơn mức thân tình bạn, với mối quan hệ khác hơn”.
 
Diệc Nho gián tiếp thừa nhận mối quan hệ với Chi Kiều là thân trên mức tình bạn. Tuy nhiên, anh cũng phải thừa nhận Chi Kiều hiện đang bận rộn làm việc tại Trung Quốc. “Chúng tôi đã không gặp nhau hai tháng nay” – Diệc Nho cho biết.
 

Thần Diệc Nho là ca sĩ trong nhóm Phi Luân Hải. Ngoài ra, anh còn tham gia đóng phim “Đào hoa tiểu muội”, “Công chúa nhà tôi”, “Chung cực nhất bang”…
      
Minh Khuê (Theo Xinmsn)
Tags :

Xem bài theo ngày