Thư Kỳ hẹn hò tình mới

(NLĐO) – Thư Kỳ - nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ bị bắt gặp hẹn hò cùng tài tử Phùng Đức Luân. Như vậy, Thư Kỳ đã chính thức chia tay cùng Vương Lực Hoành do sự cản trở từ phía gia đình.

Báo giới Hồng Kông đồng loạt đưa tin người đẹp Thư Kỳ bị bắt gặp hẹn hò cùng Phùng Đức Luân tại câu lạc bộ đêm ở khu Lan Quế Phường. Cả hai ngụy trang áo khoác, đội nón kín đáo đến câu lạc bộ trên cùng vài người bạn tâm sự đến 4 giờ sáng mới lặng lẽ chia tay.
 
 
Thư Kỳ bị bắt gặp hẹn hò tình mới

Khi phát hiện bị ống kính đeo bám, người đẹp Thư Kỳ tỏ vẻ không hài lòng còn Đức Luân thì che ống kính. Thư Kỳ yêu cầu các phóng viên không chụp ảnh. Khi được hỏi có phải cô và Đức Luân đang hẹn hò không? Thư Kỳ chỉ cười và không trả lời. Các phóng viên đã cố gắng liên lạc với trợ lý Đức Luân để xác nhận tin tức nhưng người trợ lý này cũng không bình luận gì.
 
Đức Luân về nhà

Tuy nhiên, một số nguồn tin thân cận Thư Kỳ thì tiêt lộ Đức Luân đã theo đuổi Thư Kỳ từ lâu. Anh thường xuyên ở bên cạnh cô khi Thư Kỳ buồn chuyện tình cảm với Vương Lực Hoành. Ban đầu giữa họ chỉ là tình cảm bạn bè thân thiết nhưng dần chuyển hóa thành tình yêu. Thời gian gần đây, Đức Luân thường xuất hiện bên cạnh Thư Kỳ, anh đến dự buổi ra mắt phim mới Love của cô.
 
Thư Kỳ yêu cầu phóng viên dừng chụp ảnh

Nữ diễn viên khả ái Thư Kỳ đã chấm dứt cuộc tình sáu năm với Vương Lực Hoành do áp lực gia đình. Mẹ của Lực Hoành kiên quyết không thay đổi định kiến về người yêu của con trai vì biết cô từng đóng phim cấp ba.

Dù ban đầu cố gắng thuyết phục gia đình nhưng dần dần Lực Hoành chán nản. Vài tháng trước, anh và Thư Kỳ chia tay trong im lặng.

Thư Kỳ từng chịu nhiều áp lực với quá khứ phim khiêu dâm của mình. Gần đây, khi lên tiếng bênh vực đàn anh Chân Tử Đan trên blog cá nhân, Thư Kỳ đã bị người hâm mộ của Triệu Văn Trác “đánh hội đồng”. Họ tìm kiếm những hình ảnh, thông tin các phim cấp 3 Thư Kỳ đóng trước đây tung lên mạng. Quá khứ bị “bới móc” làm nữ diễn viên đau lòng và khóc nức nở ở công viên. Tuy nhiên, sau đó cô lại lên mạng cảm ơn những người khơi lại chuyện cũ vì qua đó cô thấy mình trưởng thành hơn và cũng thành công hơn khi vượt được “vũng bùn đen”.

 

M.Khuê (theo agile)

Xem bài theo ngày