Tối nay, trực tuyến Gala “Mai Vàng chào Xuân 2017”

(NLĐO) - Báo Người Lao Động điện tử sẽ trực tuyến Gala “Mai Vàng chào Xuân 2017” sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 23-1 tại Công ty Pou Yuen (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP HCM). Gala quy tụ nhiều nghệ sĩ đạt chiến thắng Mai Vàng năm nay, được truyền hình trực tiếp trên HTV1

Nghệ sĩ Trường Giang cùng Lâm Vỹ Dạ mang đến một tiết mục thú vị cho các công nhân trong dịp Xuân về có tên “Trai anh hùng, gái thuyền quyên”. Trường Giang được khán giả mong đợi, nhất là sau khi anh lập kỷ lục với 4 tượng Mai Vàng tại Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 22-2016.

Tối nay, trực tuyến Gala “Mai Vàng chào Xuân 2017”

Ngoài Trường Giang, các ca sĩ: Vũ Cát Tường, Noo Phước Thịnh, Hồ Văn Cường... cũng góp mặt với những ca khúc ấn tượng dành tặng cho anh, chị em công nhân.

Dù không may mắn đoạt giải năm nay nhưng ca sĩ Đông Nhi vẫn gắn bó với chương trình “Mai Vàng chào Xuân 2017” phục vụ công nhân đón Tết xa quê. Nhiều ca sĩ khách mời từng nhiều năm đoạt Giải Mai Vàng như Thanh Thúy, Vân Khánh, Đức Tuấn hay lần đầu tham gia “Mai Vàng chào Xuân” như Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc, nhóm LIP B cũng rất nhiệt tình góp phần vì ý nghĩa tốt đẹp của chương trình.

Tối nay, trực tuyến Gala “Mai Vàng chào Xuân 2017”

Báo NLĐO

Xem bài theo ngày