Lộ diện 4 HLV của Giọng hát Việt mùa thứ 2

(NLĐO) - Mỹ Linh, Hồng Nhung, Quốc Trung và Đàm Vĩnh Hưng sẽ ngồi vào vị trí huấn luyện viên (HLV) chương trình "Giọng hát Việt" mùa thứ 2. Thông tin này được đại diện truyền thông Công ty Cát Tiên Sa, một trong 2 đơn vị tổ chức sản xuất chương trình, xác nhận.

Như vậy, Đàm Vĩnh Hưng là HLV duy nhất của Giọng hát Việt mùa đầu tiên tiếp tục quay lại với vị trí này trong mùa thứ hai. Trong khi đó, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà và Trần Lập vì những lý do riêng đã rút khỏi "ghế nóng".

Ca sĩ Hồng Nhung lần đầu tiên vào vai trò HLV của một chương trình truyền hình thực tế. Ảnh: Tư liệu
        
Rõ ràng dàn giám khảo năm nay thiên về chuyên môn hơn là giải trí. Hồng Nhung và Mỹ Linh là 2 ca sĩ nổi danh của làng nhạc Việt, kinh nghiệm làm nghề và kiến thức âm nhạc của họ được khán giả tin tưởng sẽ làm tốt vai trò huấn luyện các thí sinh của chương trình. Hồng Nhung cũng từng góp mặt với vai trò cố vấn thanh nhạc cho các thí sinh đội Thu Minh ở mùa đầu tiên.
                         

Sự góp mặt của Mỹ Linh đang được khán giả chờ đợi. Ảnh: Tư liệu

Quốc Trung là một trong những cái tên uy tín và quen thuộc với vai trò nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc. Anh cũng đã từng ngồi vào vị trí giám khảo chương trình Việt Nam Idol. Anh đang tất bật với dự án thường niên mang tên Cầm tay mùa hè sẽ diễn ra vào đầu tháng 5 tại Hà Nội với sự góp mặt của Trần Thu Hà và Thanh Lam.
      
Cầm tay mùa hè là dự án live show âm nhạc lớn của tôi dành cho các nghệ sĩ tài năng và có cá tính âm nhạc rõ rệt. Với vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt năm nay, hy vọng tôi sẽ tìm ra những tài năng mới cho Cầm tay mùa hè 2014” - Quốc Trung cho biết.


Nhạc sĩ Quốc Trung là gương mặt quen thuộc với vị trí giám khảo. Ảnh: Chương trình cung cấp

Riêng Đàm Vĩnh Hưng, trong mùa đầu tiên đã tạo ấn tượng qua cách nhận xét hài hước cùng với nhiều "chiêu" mời gọi các thí sinh về đội của mình. Anh được đánh giá là HLV chịu khó đầu tư cho các tiết mục của học trò nhất. 
                                                                           
Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ngồi "ghế nóng" . Ảnh: tư liệu

Giọng hát Việt mùa đầu tiên đã chọn ra 4 gương mặt xuất sắc nhất của mỗi đội là Hương Tràm, Đinh Hương, Xuân Nghi, Kiên Giang. Cuối cùng, Hương Tràm  của đội Thu Minh đã chiến thắng ngôi vị quán quân. Chương trình mùa thứ 2 sẽ chính thức lên sóng số đầu tiên vào ngày 19-5. 
                                   

Hương Tràm trở thành quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
            
Minh Nga
Tags :

Xem bài theo ngày