"Bẫy" vào vòng bầu chọn

"Bẫy" vào vòng bầu chọn
(NLĐO) - Phim "Bẫy" của đạo diễn Quốc Thuận được khán giả yêu thích và vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 29-2023, hạng mục "Phim truyền hình được yêu thích nhất".

CÁC HẠNG MỤC ĐƯỢC BẦU CHỌN

Phim truyền hình được yêu thích nhất

Bầu chọn

Hỗ trợ kỹ thuât bầu chọn
ĐT hoặc Zalo: 0334246499

Phim "Bẫy" xoay quanh hành trình cuộc đời của bà Mộng (Phương Dung đóng) - người phụ nữ từng lớn lên trong giàu có nhưng vì gia đình sa sút nên sống cơ hàn. Kể cả khi lấy chồng, bà Mộng cũng không thể thoát nghèo. 

"Bẫy" vào vòng bầu chọn- Ảnh 1.

Phim "Bẫy" có sức hút với khán giả

"Bẫy" vào vòng bầu chọn- Ảnh 2.

Phim xoay quanh làm dâu "hào môn"

"Bẫy" vào vòng bầu chọn- Ảnh 3.

Truyền tải những thông điệp nhân văn

Vì thế, bà quyết tâm "đào tạo" để hai cô con gái thành con dâu nhà giàu, trở thành bà chủ hào môn, bước ra khỏi cuộc sống túng thiếu. Bà nhắm đến gia đình Trương Ngọc - chủ sở hữu Công ty Bất Động Sản Trương Ngọc. Bà để con gái đến làm việc, tiếp cận và quen biết với con trai của gia đình Trương Ngọc.

Con gái lớn của bà Mộng là Thanh (Lê Phương đóng) hiền lành, cam chịu, nghe theo lời mẹ. Trong khi đó, con gái thứ hai là Xuân (Tường Vi đóng) lại như một "bản sao" của bà Mộng. Tuy nhiên, cô còn thêm tính thẳng thắn, bộc trực. 

Câu chuyện gia đình bà Mộng và gia đình chồng của Thanh, Xuân cuốn hút khán giả màn ảnh nhỏ HTV7 với những thông điệp về tình thân, tình yêu, tình cảm vợ chồng...

CÁC HẠNG MỤC ĐƯỢC BẦU CHỌN

Phim truyền hình được yêu thích nhất

Bầu chọn