Đoàn Thanh Tài - Quý Bình bán tranh gây quỹ từ thiện

Trong đêm tiệc cảm ơn sau khi đăng quang danh hiệu Nam vương quốc tế tại Mỹ, diễn viên Đoàn Thanh Tài đã tổ chức đêm tiệc tri ân bạn bè, khách mời và người thân.

Đoàn Thanh Tài - Quý Bình bán tranh gây quỹ từ thiện - Ảnh 1.

Đoàn Thanh Tài và diễn viên Quý Bình cùng chị Tim, Giám đốc trung tâm từ thiện nhân đạo, chia sẻ về ý nghĩa của hai bức tranh.

Trong đêm tiệc, chàng diễn viên gốc miền Tây đã kết hợp với đồng nghiệp diễn viên Quý Bình tổ chức buổi đấu giá tranh gây quỹ từ thiện. Với hai bức tranh mang chủ đề "Nàng xuân" và "Cảm xúc trừu tượng" được vẽ tay bởi những nghệ nhân khuyết tật, buổi đấu giá đã thu về số tiền gần 100 triệu đồng. 

Theo diễn viên Đoàn Thanh Tài, anh và Quý Bình sẽ dùng toàn bộ số tiền bán tranh trao cho một mái ấm trẻ em tình thương của trung tâm nhân đạo tại tỉnh Đắk Lắk.

Đoàn Thanh Tài - Quý Bình bán tranh gây quỹ từ thiện - Ảnh 2.

Đoàn Thanh Tài dành nụ hồn đặc biệt cho mẹ ruột của mình trong đêm tiệc tri ân.

Đến chúc mừng diễn viên, nam vương Đoàn Thanh Tài tối qua, ngoài bạn bè thân là giới nghệ sĩ, đồng nghiệp như: Lâm Khánh Chi, diễn viên Bảo Trúc, người mẫu Quang Hòa, Quang Thịnh, CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm, hoa hậu áo dài Kiều Khanh, Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh, NTK Võ Việt Chung... còn có mẹ ruột của anh cũng từ Bến Tre lên để chúc mừng cho cậu con trai út.

Đoàn Thanh Tài - Quý Bình bán tranh gây quỹ từ thiện - Ảnh 3.

BS Trung, một trung tâm thẩm mỹ, là người thắng đấu giá bức tranh từ thiện rất ý nghĩa này.

Đoàn Thanh Tài là một diễn viên đa năng trong nghệ thuật. Xuất thân từ người mẫu, anh lấn sân sang diễn viên điện ảnh và sân khấu kịch, thỉnh thoảng chàng diễn viên điển trai còn nhận lời làm MC cho các sự kiện giải trí. Mặc dù là diễn viên tay nganh, nhưng Đoàn Thanh Tài đã có những thành công nhất định trong lĩnh vực diễn xuất.

Đoàn Thanh Tài - Quý Bình bán tranh gây quỹ từ thiện - Ảnh 4.

Ceo - hoa hậu Kristine Thảo Lâm, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant, cắt bánh sinh nhật trong đêm tiệc chúc mừng Đoàn Thanh Tài.

Đánh dấu chặng đường 10 năm vào nghề, Đoàn Thanh Tài đã tham gia hàng chục vai nam chính trong phim điện ảnh và truyền hình. Đến với sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh, chàng diễn viên đa năng đã lấy nước mắt của khán giả qua các vỡ diễn như: "Chuyện bây giờ mới kể", "Trò chơi tham vọng" "Nửa đời hương phấn" đến 2 vai chính gần đây trong vở "Bao giờ sông cạn", "Lan và Điệp"..., Đoàn Thanh Tài vinh dự lọt vào danh sách bình chọn Top 5 hạng mục Diễn viên sân khấu kịch giải Mai vàng 2017 của Báo Người Lao Động.

P.N.T

Xem bài theo ngày

NamABank