Người đẹp biển Đào Thị Hà hiến máu ngày Chủ nhật Đỏ

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Đào Thị Hà đã cùng dàn sao Việt tham gia chương trình hiến máu ngày Chủ nhật Đỏ vào sáng Chủ nhật, 21-1.

Người đẹp biển Đào Thị Hà rất háo hức tham gia ngày chủ nhật ý nghĩa mang tính nhân đạo này. Top 5 Hoa hậu Việt Nam nói: "Lần nào tham gia sự kiện này, mình cũng thấy rất phấn khởi và thể hiện trách nhiệm trước cộng đồng".

Người đẹp biển Đào Thị Hà hiến máu ngày Chủ nhật Đỏ - Ảnh 1.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Đào Thị Hà

Đào Thị Hà biết đến sự kiện này từ khi còn là sinh viên, người đẹp Hoa hậu Việt Nam tích cực tham gia hiến máu nhiều lần mỗi khi chương trình phát động. Cô thường xuyên cùng bạn bè phát động và tình nguyện hiến máu.

Người đẹp biển Đào Thị Hà hiến máu ngày Chủ nhật Đỏ - Ảnh 2.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Đào Thị Hà đang hiến máu

Ngày Chủ nhật Đỏ là hoạt động hiến máu tình nguyện thường niên trên cả nước và hoạt động này được tổ chức tại TP HCM vào sáng Chủ nhật, 21-1 đã là năm thứ 9. Năm nay có 33 tỉnh, thành đăng ký tổ chức ngày Chủ nhật Đỏ, diễn ra từ nay đến hết tháng 1.

Người đẹp biển Đào Thị Hà hiến máu ngày Chủ nhật Đỏ - Ảnh 3.

Đạo diễn Đỗ Kim Khánh cùng dàn nghệ sĩ tham gia chương trình

Hàng năm cứ đến dịp cận Tết Nguyên đán thì tình trạng khan hiếm máu tại các bệnh viện lại tăng cao do vào thời điểm nguồn hiến máu tình nguyện giảm. Ở phía Bắc, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương là đầu mối cung cấp máu cho 108 bệnh viện để điều trị cho người bệnh. 

Người đẹp biển Đào Thị Hà hiến máu ngày Chủ nhật Đỏ - Ảnh 4.

Người đẹp Bảo Trúc- MC Anh Quân

Tại TP HCM, Bệnh viện Truyền máu Huyết học là đơn vị cung ứng máu cho toàn bộ bệnh viện phía Nam. Từ cuối tháng 12, các viện huyết học đã thông báo tình trạng thiếu máu O dự trữ trầm trọng, đã dấy lên phong trào hiến máu tình nguyện dịp cuối năm

Rất đông nghệ sĩ là những hoa hậu, ca sĩ, diễn viên cùng có mặt trong sự kiện như: Diễn viên Minh Giang, siêu mẫu Trần Trung, Hoa hậu Phan Thu Quyên, MC Anh Quân, đạo diễn Đỗ Kim Khánh, ca sĩ Nam Cường, diễn viên Bảo Trúc, Thạch Thảo...

Người đẹp biển Đào Thị Hà hiến máu ngày Chủ nhật Đỏ - Ảnh 5.

Dàn người mẫu nam tham gia chương trình Chủ nhật Đỏ

Người đẹp biển Đào Thị Hà hiến máu ngày Chủ nhật Đỏ - Ảnh 6.

Người đẹp biển Đào Thị Hà hiến máu ngày Chủ nhật Đỏ - Ảnh 7.

Hoa hậu Phan Thu Quyên

Người đẹp biển Đào Thị Hà hiến máu ngày Chủ nhật Đỏ - Ảnh 8.

Á hậu Thạch Thảo

P.N.T- Photo: Xuân Huy

Xem bài theo ngày