picture 24/01/2015

Thanh Bạch: Miệng hái ra tiền

Với những người yêu thích các chương trình giải trí, game show sôi động, nếu thiếu Thanh Bạch thì sẽ mất vui. Người đàn ông 30 năm ròng rã cầm micro đứng trên sân khấu dường như có một khả năng đặc biệt, kích thích mọi giác quan của người xem
 • picture 4 năm trước

  Bình Minh và giấc mộng "đổi đời"

  (NLĐO) - Bình Minh nói rằng ngày bước chân vào Sài Gòn lập nghiệp, anh cũng nuôi giấc mộng "đổi đời" và luôn có niềm tin về "một ngày mai tươi sáng".

 • picture 4 năm trước

  NSƯT Thành Lộc: Mai Vàng luôn dõi theo tôi

  Giờ tôi hay nói vui với các anh em nghệ sĩ từng đoạt Giải Mai Vàng rằng: “Đố ai có được tượng nhựa như tôi!”. Xin lỗi chứ ai mua bao nhiêu tiền tôi cũng không bán, trừ khi phải bán đấu giá cho một công việc lớn.

 • picture 4 năm trước

  NSND Hồng Vân: "Bố mẹ luôn chiều ý tôi!"

  (NLĐO) - NSND Hồng Vân nói rằng nhờ có bố mẹ luôn tôn trọng, ủng hộ, chiều theo ý muốn của con nên chị mới có được ngày hôm nay. Công ơn cao dày đó chị luôn ghi tạc trong lòng.

 • picture 4 năm trước

  Giải Mai Vàng có ý nghĩa lớn

  Với nhiều nghệ sĩ, điều không hề thay đổi ở Mai Vàng là sự tin cậy của công chúng và sự kỳ vọng của nghệ sĩ dành cho giải thưởng

 • picture 4 năm trước

  Kỷ niệm Mai Vàng khó quên!

  Với những nghệ sĩ từng đoạt giải, Mai Vàng ghi dấu trong đời họ, trở thành kỷ niệm đẹp khó phai

 • picture 4 năm trước

  Nghệ sĩ Minh Nhí "suýt" trở thành tài xế xe tải

  (NLĐO) - Minh Nhí kể lại thuở nhỏ, ba má từng bắt anh theo nghề tài xế nhưng cơ duyên thế nào anh lại trở thành diễn viên hài. Nghệ sĩ này từng nhận được hai Giải Mai Vàng năm 1998 và 1999.

 • picture 4 năm trước

  Hồng Nga: Nửa thế kỷ khóc cho mình trong nhân vật

  “Cuộc đời phiêu linh gạo chợ nước sông, ăn quán ngủ đình. Có lắm khi tôi phải chan cơm bằng nước mắt nhưng vẫn cắn răng nuốt vào để theo đuổi nghiệp cầm ca…” - NSND Viễn Châu đã vẽ cuộc đời nghệ sĩ Hồng Nga bằng những lời ca như thế

 • picture 4 năm trước

  NSƯT Đường Tuấn Ba: Cô đơn tuổi xế chiều

  Thành công với nghề quay phim, đoạt nhiều giải thưởng lớn, được trao tặng huân chương cao quý nhưng những năm tháng cuối đời, NSƯT Đường Tuấn Ba sống trong cảnh túng thiếu, cô đơn

 • picture 4 năm trước

  Nghệ sĩ Tú Trinh: "Tôi phục má Bảy Nam!"

  (NLĐO) - Nghệ sĩ Tú Trinh chia sẻ cố NSND Bảy Nam là thần tượng trong nghệ thuật của chị, một người mà chị hết lòng kính yêu, học hỏi không ngừng nghỉ.

 • picture 4 năm trước

  Trang Trần: Kẻ “quái dị” nhất showbiz!

  (NLĐO)- Nếu được chọn một diễn viên - người mẫu “quái” nhất hiện nay, nhiều người (trong đó có cả tôi) sẽ chọn Trang Trần. Chị sống chẳng giống ai, làm nghệ thuật cũng chẳng giống ai!