Hoàng Thuỳ Linh lại gây "sốt"

(NLĐO) - Sản phẩm "Duyên âm" của Hoàng Thùy Linh có lẽ chạm tới cảm xúc của nhiều người nên chỉ sau vài giờ ra mắt đã chạm mức gần 1 triệu lượt xem.

Hoàng Thuỳ Linh lại gây sốt - Ảnh 1.

Những cảnh quay trong "Duyên âm"

Hoàng Thùy Linh đang gặt hái thành công trên con đường âm nhạc của mình, từ dấu son "Để Mị nói cho mà nghe". Sản phẩm của Hoàng Thùy Linh để lại ấn tượng với người nghe từ âm nhạc đến ý tưởng dàn dựng MV. "Để Mị nói cho mà nghe" rộn ràng với những nhân vật quen thuộc trong các tác phẩm văn học; "Tứ Phủ" là hình ảnh cô đồng trong văn hóa Việt hay album "Hoàng" vừa mê hoặc vừa gần gũi bởi chất nhạc dân gian kết hợp nhạc điện tử. Và bây giờ, với "Duyên âm", Hoàng Thùy Linh lại khiến người nghe ngạc nhiên với sự sáng tạo bền bỉ.   

Hoàng Thuỳ Linh lại gây sốt - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh tiếp tục chinh phục khán giả bằng những ý tưởng thú vị cho sản phẩm âm nhạc của mình

"Duyên âm" như một quan niệm của dân gian về những mối duyên cần phải cắt đứt, những điều không may mắn mà chẳng ai mong muốn. Song, người Nhật có câu thành ngữ rất hay "ichi go ichi e/nhất kỳ nhất hội" - chẳng mối duyên nào trên đời này vô nghĩa. 

Hoàng Thùy Linh cũng trải qua những chuyện không lường trước, gặp những người chưa từng muốn gặp, chịu đựng những việc vốn nằm ngoài sức đề kháng của chính mình. Đó là những sự cố đau thương, những người bạn bỗng một ngày thành thù, những lời gièm pha, những cái nhìn đố kị…  mà khó ai lường trước được để tránh né.

Hoàng Thuỳ Linh lại gây sốt - Ảnh 3.
Hoàng Thuỳ Linh lại gây sốt - Ảnh 4.

Cô lý giải duyên âm là những mối quan hệ mà mình không muốn nhưng không thể tránh

"Với Linh, tất thảy những điều đáng chán nhất, đáng quên nhất ấy chính là những năng lượng tiêu cực mang dấu trừ mà chúng ta cần phải cắt đi, sau khi đã thích nghi đủ với chúng. Linh vẫn hay đùa rằng đời của mình có nhiều hơn một mối duyên âm, nhưng mối nào cũng có ích cả, chúng khiến mình trưởng thành hơn" - cô chia sẻ.  

Sống có khi chẳng khác gì chuyện chơi một trò chơi, từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc là một chuỗi những thử thách mà ta phải vượt qua. Ta có những người bạn nhưng cũng có thể nhận sự phản bội từ họ. Ta có người yêu nhưng có thể bị phản bội. Ta có thành công và thành tựu nhưng sau lưng ta không ngớt những lời đàm tiếu... 

Tất cả những điều đấy như những ải khó mà ta buộc phải đồng ý nhận khi bước vào trò chơi của đời mình. Thế nhưng qua mỗi vòng, ta sẽ được thăng cấp. Điều này được thể hiện rõ trong sản phẩm "Duyên âm" vừa ra mắt của Hoàng Thùy Linh. Có lẽ chạm tới cảm xúc của nhiều người nên chỉ sau vài giờ ra mắt, ca khúc này đã chạm mức gần 1 triệu lượt xem.  

Hoàng Thuỳ Linh lại gây sốt - Ảnh 5.
Hoàng Thuỳ Linh lại gây sốt - Ảnh 6.
Hoàng Thuỳ Linh lại gây sốt - Ảnh 7.
Hoàng Thuỳ Linh lại gây sốt - Ảnh 8.
Hoàng Thuỳ Linh lại gây sốt - Ảnh 9.

Và một lần nữa, cô lại gặt hái thành công ngoài mong đợiThùy Trang

Xem bài theo ngày