“Hoàng tử ếch” Minh Đạo sốc nặng khi anh trai giết gia đình rồi tự sát

(NLĐO) – Nam diễn viên Minh Đạo, từng gây sốt với dòng phim thần tượng qua tác phẩm “Hoàng tử ếch”, sốc nặng khi anh trai giết vợ con và treo cổ tự tử do nợ nần.

Truyền thông Hoa ngữ ngày 5-1 thông tin lực lượng chức năng phát hiện thi thể người đàn ông họ Lâm, 41 tuổi, gần núi An Thái ở Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc). Bên cạnh đó là thi thể 1 phụ nữ 40 tuổi và cậu bé 10 tuổi.

“Hoàng tử ếch” Minh Đạo sốc nặng khi anh trai giết gia đình rồi tự sát - Ảnh 1.

Nam diễn viên Minh Đạo

Kết quả điều tra xác định các nạn nhân là anh trai, chị dâu và cháu của nam diễn viên Minh Đạo. Cảnh sát cho biết ông Lâm đang nợ 2 triệu Đài tệ (khoảng 1,5 tỉ đồng) và không có khả năng trả nên nghi vấn đây là vụ giết vợ con rồi tự tử. Trong điện thoại của nạn nhân, cảnh sát cũng tìm thấy những tin nhắn than vãn về nợ nần.

Ngay khi biết vụ việc, Minh Đạo sốc nặng. Quản lý của anh kể: "Anh ấy đang sốc và rất buồn. Anh ấy cũng chưa biết chuyện gì xảy ra và cố gắng tự tìm câu trả lời cho vụ việc. Minh Đạo sẽ phối hợp với phía cơ quan điều tra cũng như chăm sóc gia đình mình".

Đồng nghiệp và người hâm mộ đã an ủi nam diễn viên này, động viên anh nỗ lực giữ vững tinh thần.

Minh Đạo và anh trai vốn thân thiết, lớn lên trong gia đình nghèo khó. Khi còn bé, Minh Đạo mắc chứng mỏi cơ bắp nên được anh trai chở đi học mỗi ngày, cõng lên lớp. Vì thế, Minh Đạo cảm thấy mình nợ anh trai món nợ ân tình.

Minh Đạo lo hết chi phí đám cưới cho anh trai và cũng từng giúp thanh toán món nợ lên đến 6,5 triệu Đài tệ cho người anh của mình. 

Năm 2013, khi Minh Đạo phát hiện anh trai sử dụng tên của mình để vay tiền, thế chấp 2,5 triệu Đài tệ, nam diễn viên kiên quyết không giúp anh trai mình trả nợ nữa. Những kẻ cho vay nặng lãi tìm đến tài tử này gây rắc rối cho anh khá nhiều.

Minh Đạo là ca sĩ, người mẫu, diễn viên từng tạo dấu ấn với các phim thần tượng. Tuy nhiên, về sau này, tên tuổi của anh không duy trì được độ nóng như thời đóng "Hoàng tử ếch".

M.Khuê (Theo Jayne Stars)

Xem bài theo ngày