Sơn Tùng M-TP làm phim về mình

(NLĐO) - "Nhá hàng" những thước phim đầu tiên, Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi phát hành phim tài liệu ca nhạc về mình

Sơn Tùng M-TP  làm phim về mình - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP làm phim tài liệu ca nhạc về mình

Im hơi lặng tiếng nửa năm, Sơn Tùng M-TP vừa trở lại với dự án phim tài liệu âm nhạc "Sky tour". Trước đó, nam ca sĩ này đã úp mở trên Fanpage những hình ảnh teaser kèm dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Có những quyết định nếu là một nghệ sĩ tôi sẽ không bao giờ lựa chọn…"; "Mỗi quyết định là một thử thách… Đó không phải là quyết định của một cá nhân mà đó là quyết định sau khi cân nhắc của cả một tập thể"... Người hâm mộ để lại khá nhiều bình luận tò mò về động thái trở lại đường đua Vpop của Sơn Tùng M-TP và trailer (đoạn phim giới thiệu) về "Sky tour" đã giải đáp thắc mắc này.

Trailer phim tài liệu âm nhạc "Sky tour" mở màn bằng câu nói của Sơn Tùng M-TP: "Đối với Tùng, Sky tour là…". Ngay sau đó là hàng loạt khoảnh khắc của tour diễn đình đám nhất năm 2019 lướt qua trước mắt người xem. Bên cạnh đó là hình ảnh Sơn Tùng M-TP miệt mài tập luyện với vũ đoàn, họp hành căng thẳng cùng ê-kíp của mình, phải thở oxy trong hậu trường đêm diễn ở  Đà Nẵng... Đoạn trailer khép lại bằng lời khẳng định của Sơn Tùng M-TP "là tuổi trẻ, là nhiệt huyết, là đam mê" - tổng hòa cảm xúc, những điều ý nghĩa mà "Sky tour" sẽ mang đến cho khán giả.

Sơn Tùng M-TP  làm phim về mình - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc mà không ai biết sẽ có mặt trên phim

Sơn Tùng M-TP quyết định phát hành phim tài liệu âm nhạc và đưa lên màn ảnh rộng xuất phát từ mong muốn đem đến cho khán giả cơ hội thưởng thức tour diễn này một cách chân thật nhất về mặt âm thanh và hình ảnh.  Anh chia sẻ: "Tôi muốn đem những ký ức và hình ảnh đẹp mà nhiều người đã cùng tôi trải qua trên sân khấu Sky tour lên màn ảnh rộng... Phim tài liệu ca nhạc này sẽ có những hình ảnh mà mọi người chưa từng thấy ở Sơn Tùng M-TP".

Sơn Tùng M-TP  làm phim về mình - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP là ca sĩ đầu tiên làm phim tài liệu ca nhạc về chính mình

Năm 2019, sau thành công của sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng huyền thoại Snoop Dogg- "Hãy trao cho anh", Sơn Tùng M-TP và Công ty M-TP Entertainment tiếp tục tổ chức thành công chuỗi sự kiện âm nhạc Sky tour 2019 tại TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Ba đêm diễn với hơn 6.000 khán giả tham dự mỗi đêm của Sky tour đều nhanh chóng "cháy" vé trước "giờ G".  

Đoạn trailer phim tài liệu ca nhạc của Sơn Tùng M-TP

Thùy Trang

Xem bài theo ngày