picture 13/02/2017

Những bộ đầm xấu kinh khủng ở BAFTA 70

(NLĐO) – Lễ trao Giải BAFTA (Giải thưởng thường niên của Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc) lần thứ 70 diễn ra ở Royal Albert Hall, London – Anh, tối 12-2. Nhiều ngôi sao tự giảm ánh sáng của mình bằng những trang phục bị đánh giá xấu tệ.
 • picture 2 năm trước

  Park Yoo Chun sốc khi lần 2 bị tố cưỡng hiếp

  (NLĐO) - Sao phim "Hoàng tử gác mái" Park Yoo Chun lại bị một cô gái khác tố cưỡng hiếp chỉ thời gian ngắn sau khi cô gái trước rút đơn khiếu kiện.

 • picture 2 năm trước

  Nhóm hát 365: Không còn nương náu Ngô Thanh Vân

  (NLĐO)- Nhóm 356 nói đã đến lúc họ buộc phải biết tự lo cho mình thay vì cứ mãi nép dưới sự chăm lo của chị Vân. Nhưng điều đó không có nghĩa họ tự cho mình nằm ngoài sự quan tâm của chị ấy.

 • picture 2 năm trước

  Christina bị bắn chết: Tiếc thương một tài năng

  Christina Grimmie (ảnh) đứng đầu trong những hashtag (dấu thăng) được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội Twitter mấy ngày qua. Điều này cho thấy cả thế giới bàng hoàng, thương tiếc trước tin Christina Grimmie bị sát hại sau đêm diễn 10-6 tại TP Orlando, bang Florida - Mỹ khi cô đang ký tặng khán giả hâm mộ.

 • picture 2 năm trước

  Cẩm Thu - Cuộc đời nhiều nghịch cảnh

  Nghệ sĩ Cẩm Thu nói rằng mọi thứ trong cuộc sống chúng ta đều phải hết sức trân trọng nhưng những gì không thuộc về mình thì đừng cố níu giữ

 • picture 2 năm trước

  Không yêu “sao”, không làm được

  Người giúp việc cho “sao” phần nhiều thu nhập chỉ ở mức đủ sống nhưng điều gắn kết họ là ở khía cạnh tinh thần

 • picture 2 năm trước

  Giúp việc cho“sao”

  Làm đủ mọi việc, họ là những trợ lý thân tín, không thể thiếu của nghệ sĩ hàng “sao” cả trong công việc chuyên môn lẫn đời sống cá nhân

 • picture 2 năm trước

  Tạ Hiền bị nứt xương sườn do tai nạn xe

  (NLĐO) – Nam diễn viên Tạ Hiền, 79 tuổi, cha của Tạ Đình Phong, bị nứt một xương sườn trong vụ tai nạn xe trong một ngày mưa ở Thâm Quyến và đang có vài ngày nghỉ từ TVB.

 • picture 2 năm trước

  Sớm tan giấc mơ ca sĩ

  Dù niềm đam mê và tình yêu âm nhạc trong họ vẫn bất tận nhưng ca sĩ không tránh khỏi quy luật đào thải ngày càng nghiệt ngã

 • picture 2 năm trước

  Năm khắc tinh yêu đương của sao nữ Hollywood

  (NLĐO)- Thông tin Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay nhau sau 11 năm chung sống khiến cả thế giới gây sốc. Dù chưa lên tiếng thông tin về sự việc nhưng hàng loạt thông tin và hình ảnh được đăng tải khiến công chúng càng có cơ sở để tin lời đồn rồi cũng thành thật

 • picture 2 năm trước

  Hơn 100 triệu đồng giúp ca sĩ Nhật Linh

  Chiều 5-6, nghệ sĩ Tấn Beo đại diện nhiều nghệ sĩ và các nhà hảo tâm đã đến Bệnh viện quận Tân Phú (TP HCM) thăm hỏi và trao hơn 31 triệu đồng giúp ca sĩ Nhật Linh đang nằm điều trị tại đây.