• picture 2 năm trước

  Một bước thành danh hài (?!)

  Nhiều diễn viên trẻ xem game show hài như cơ hội để sớm nổi danh, được tỏa sáng nhưng con đường chuyên nghiệp không dễ dàng như họ tưởng

 • picture 2 năm trước

  Quán quân Hồ Văn Cường xem trọng việc học

  Ngoài phần thưởng 200 triệu đồng do giải quán quân mang lại, Cường còn có niềm vui lớn là được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi với lời hứa tài trợ học phí, tiền sách vở cho bé đến tốt nghiệp trung học.

 • picture 2 năm trước

  Nghệ sĩ hải ngoại tràn ngập “ghế nóng”

  Mới và có sức hút là những yếu tố cần để nhiều đơn vị sản xuất quyết định mời các nghệ sĩ hải ngoại ngồi “ghế nóng” cho chương trình của mình, tạo ra cuộc cạnh tranh giữa nghệ sĩ trong và ngoài nước

 • picture 2 năm trước

  Bản lĩnh Tarzan trong tập 7 “Phái mạnh Việt 2016”

  Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người đàn ông bản lĩnh nhất Việt Nam “Phái mạnh Việt 2016” (do Đài Truyền hình TP HCM và BHD phối hợp thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng NESCAFÉ CAFÉ VIỆT) đã đi được nửa chặng đường.

 • picture 2 năm trước

  Jayden “Idol Kids” – Cậu bé lãng tử du ca

  (NLĐO) – Được biết đến rộng rãi sau cuộc thi "Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam – Vietnam Idol Kids " nhưng thực tế Jayden Trịnh Jesudhass (Jayden TJ) đã từng xuất hiện trên truyền thông Việt như một thần đồng âm nhạc. Cậu bé này biết chơi đến 14 loại nhạc cụ, 6 loại chơi tốt.

 • picture 2 năm trước

  Hồ Văn Cường sẽ không phải đi hát kiếm tiền ở đám cưới

  (NLĐO) - Cô Ngọc Thu, mẹ của Hồ Văn Cường, tốp 4 chương trình "Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam - Vietnam Idol Kids 2016" xác định rõ học văn hóa là việc quan trọng nhất với con mình.

 • picture 2 năm trước

  Ai sẽ là quán quân “Vietnam Idol Kids”?

  Bốn thí sinh vào tranh tài đêm gala chung kết lần lượt là: Hồ Văn Cường, Jayden, Bảo Trân, Gia Khiêm. Ai trong số các em sẽ giành được ngôi vị quán quân của chương trình?

 • picture 2 năm trước

  "Soái ca" Gia Khiêm của "Idol kids" được mời đóng phim

  (NLĐO)- Tốp 4 "Vietnam Idol kids 2016", Gia Khiêm vừa được hãng phim Thiên Phúc của diễn viên Thanh Thúy- đạo diễn Đức Thịnh mời vào vai nam chính lúc nhỏ (vai trưởng thành do ca sĩ Hoàng Bách thủ vai) trong bộ phim "Sứ mệnh trái tim"

 • picture 2 năm trước

  Vì sao Hồ Văn Cường "Idol Kids" được yêu thích đến vậy?

  (NLĐO) – Liên tục từ đầu vòng gala “Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids 2016” đến nay, “Cậu bé hát đám cưới” Hồ Văn Cường luôn dẫn đầu bình chọn từ khán giả. Nguyên nhân vì sao cậu bé này lại được yêu thích nhiều như thế đang là chủ đề tranh luận trên mạng.

 • picture 2 năm trước

  Phi Nhung phấn khích với con nuôi Hồ Văn Cường

  (NLĐO)- Hồ Văn Cường- giọng ca nhí của cuộc thi Vietnam Idol Kids đang trở thành hiện tượng trên mạng xã hội với nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Với sự khen ngợi của giới chuyên môn lẫn khán giả dành cho Hồ Văn Cường, người vui hơn cả là ca sĩ Phi Nhung