Hòa Minzy - Ca khúc "Thị Mầu"

Hòa Minzy - Ca khúc "Thị Mầu"
Hòa Minzy - Ca khúc "Thị Mầu", tác giả: Nguyễn Hoàng Phong vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 29-2023 ở hạng mục "Nữ ca sĩ được khán giả yêu thích"

CÁC HẠNG MỤC ĐƯỢC BẦU CHỌN

Nữ ca sĩ được yêu thích nhất

Bầu chọn

Hỗ trợ kỹ thuât bầu chọn
ĐT hoặc Zalo: 0334246499


Hòa Minzy - Ca khúc "Thị Mầu"- Ảnh 1.

Hòa Minzy

Với Thị Mầu, Hòa Minzy gây bất ngờ với sự đổi mới trong phong cách âm nhạc lẫn gu thẩm mỹ trong việc làm MV. Từ trước đến nay, sở trường của Hòa Minzy là pop ballad. MV của cô thường cũng mang nội dung khá "ướt át" hay nhuốm màu chia ly trong tình yêu lứa đôi.

Tuy nhiên, đến Thị Mầu, nữ ca sĩ lại mạnh dạn thử sức với dòng nhạc EDM, hòa trộn với âm hưởng chèo. Âm vực của bài hát cũng được cân đo vừa vặn, góp phần tôn lên chất giọng sáng, cao mảnh của Hòa Minzy.

Dù mượn hình tượng nhân vật Thị Mầu để kể chuyện nhưng Hòa Minzy đã có những phá cách để tạo ra thông điệp phù hợp với bối cảnh xã hội đương đại. MV miêu tả một Thị Mầu nhí nhảnh, hết mình theo đuổi tình yêu, hạnh phúc, cá tính và dám vượt qua những khuôn khổ, quy chuẩn sáo rỗng mà người đời đặt ra.

Hình tượng nhân vật này cũng phù hợp với cá tính của Hòa Minzy ngoài đời khi cô vốn là nữ nghệ sĩ được khán giả yêu mến nhờ nét dí dỏm, duyên dáng, có chút "điên".

CÁC HẠNG MỤC ĐƯỢC BẦU CHỌN

Nữ ca sĩ được yêu thích nhất

Bầu chọn