picture 15/11/2017

Đề cử Mai Vàng 2017: Chặng nước rút!

Số phiều đề cử hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng cao gấp 10 lần các hạng mục thuộc lĩnh vực âm nhạc khác. Nhiều hạng mục có nguy cơ bị loại ở vòng bầu chọn vì số phiếu chưa đạt chuẩn
 • picture 4 năm trước

  Nghệ sĩ “đắt sô” đưa sân khấu đến học đường

  (NLĐO) - Sáng 20-12, đông đảo nghệ sĩ đã tham gia chương trình “Đưa sân khấu đến học đường” với chủ đề “Trái tim yêu thương” do Trung tâm Tổ chức Biểu diễn và Điện ảnh TPHCM thực hiện tại trường Trung học cơ sở Phan Tây Hồ - quận Gò Vấp, TPHCM.

 • picture 4 năm trước

  NS Hoài Linh xúc động mừng sinh nhật thứ 46

  (NLĐO)-Tối 18-12, sinh nhật lần thứ 46 của nghệ sĩ Hoài Linh đã được tổ chức thật ấm áp tại một nhà hàng ở quận 10, TPHCM. Năm nay, ngoài sự xuất hiện của bố mẹ anh, còn có những họ hàng xa từ nước ngoài về và ba người dì ruột là em gái của mẹ anh đã có mặt mừng sinh nhật “cháu bốn”.

 • picture 4 năm trước

  Sinh nhật ấm áp của nghệ sĩ Cát Tường

  (NLĐO) - Khán giả hâm mộ quây quần ấm áp tổ chức tiệc sinh nhật mừng diễn viên Cát Tường sang tuổi 38.

 • picture 4 năm trước

  Bí ẩn cuộc đời danh ca Bạch Yến

  (NLĐO) - Bạch Yến nổi danh ở Sài Gòn trước những năm 1975, sau 40 năm xa quê, bà trở lại xuất hiện trên sân khấu Nhà hát Hòa Bình tối 13-12. Dù đã ở tuổi 72, nhưng hễ danh ca cất giọng là người nghe phải “sởn da gà”…

 • picture 4 năm trước

  Đóng vai cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu, Võ Minh Lâm bầm dập

  (NLĐO)- Quán quân chuông vàng Vọng cổ mùa đầu tiên Võ Minh Lâm liên tục bị đánh bầm dập, tả tơi khi hóa thân thành cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu trong phim truyền hình “Tơ đồng vương vấn” của đạo diễn Xuân Phước.

 • picture 4 năm trước

  Nhật Kim Anh bất ngờ đi thi hát

  (NLĐO) - Được biết đến nhiều với vai trò là diễn viên nhưng thực sự Nhật Kim Anh bước chân vào nghệ thuật bằng con đường ca hát. Cô đi hát đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên tham gia chương trình truyền hình thực tế thiên về ca hát có tên "Sao Việt toàn năng".

 • picture 4 năm trước

  Trịnh Kim Chi: “Đam mê nào cũng nghiệt ngã!”

  (NLĐO)- Trịnh Kim Chi nói để sống được với niềm đam mê, ai cũng phải đánh đổi, trả giá nghiệt ngã.

 • picture 4 năm trước

  Tái hiện chuyện tình đẹp của Lê Uyên & Phương trên sân khấu

  (NLĐO) – Tối 8-11, tại sân khấu Nhà hát Hòa Bình, hàng ngàn khán giả đã xếp hàng vào nghe lại câu chuyện tình đẹp của Lê Uyên & Phương cháy sáng trở lại, thăng hoa trên sân khấu.

 • picture 4 năm trước

  Ga la Mai Vàng chào xuân 2013

  (Mai Vàng) - Bộ ba MC Hoài Linh, Chí Tài và Thanh Bạch với những màn “tung hứng” vui nhộn, các nghệ sĩ đoạt Giải Mai Vàng và khán giả công nhân cuồng nhiệt đã cùng hòa chung niềm vui đón Xuân sớm...

 • picture 4 năm trước

  Ga la Mai Vàng chào xuân 2012

  (Mai Vàng) - Xuân như đến sớm hơn với hơn 30.000 khán giả của Công ty Pou Yuen và khán giả màn ảnh nhỏ khi Báo Người Lao Động đã gửi đến khán thính giả một chương trình nghệ thuật đặc sắc, đầy sáng tạo.