Nghệ sĩ Hoàng Hải và Ngũ Văn Thiệu trong vở "Loạn thế anh hùng"

Nghệ sĩ Hoàng Hải và Ngũ Văn Thiệu trong vở "Loạn thế anh hùng"
Nghệ sĩ Hoàng Hải với vai Ngũ Văn Thiệu trong vở "Loạn thế anh hùng" (Sân khấu Hoàng Hải, Công ty TNHH Hoàng Hải Media) đã làm khán giả say đắm.

CÁC HẠNG MỤC ĐƯỢC BẦU CHỌN

Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất

Bầu chọn

Hỗ trợ kỹ thuât bầu chọn
ĐT hoặc Zalo: 0334246499

Nhân vật Ngũ Văn Thiệu đứng hạng thứ năm trong "Tùy đường thập bát hảo hán" của lịch sử Trung Hoa.

Nghệ sĩ Hoàng Hải và Ngũ Văn Thiệu trong vở "Loạn thế anh hùng"- Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hoàng Hải đã được đề cử với vai Ngũ Văn Thiệu trong vở "Loạn thế anh hùng" (Sân khấu Hoàng Hải, Công ty TNHH Hoàng Hải Media)

Ngũ Vân Thiệu xuất hiện trong tác phẩm "Thuyết Đường", được miêu tả là một trang hào kiệt "sức mạnh địch muôn người", tài mạo song toàn: "mặt như ngọc tia mắt sáng như sao, tiếng nói sang sảng, sức cử đỉnh ngang Hạng Vũ, vào chỗ muôn quân như chỗ không người, trong tay có mười vạn hùng binh giữ Nam Dương."

Quyết chiến xảy ra tại thành Nam Dương, Ngũ Vân Thiệu đánh bại Hàn Cầm Hổ. Vũ Văn Thành Đô tiếp ứng đánh phá thành Nam Dương, Ngũ Vân Thiệu không địch lại, đành bỏ trốn về Hà Bắc. Sau khi khôi phục lực lượng, Ngũ Vân Thiệu kéo quân về Dương Châu gia nhập cùng các phản vương. Trong cuộc tỷ thí giành áo mão võ trạng, Ngũ Vân Thiệu bị đại tướng Cao Ly sát hại. Vai diễn của Hoàng Hải khiến anh khá vất vã vì phải vận dụng vũ đạo, võ thuật và ca vọng cổ, bài bản cải lương rất nhiều. Tuy nhiên, vai diễn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp vì câu chuyện này đã từng được các thế hệ nghệ sĩ hát bội thể hiện thành công, nay chuyển sang thể loại cải lương tuồng cổ, anh đã có thêm cho hành trang vai diễn sâu sắc.

CÁC HẠNG MỤC ĐƯỢC BẦU CHỌN

Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất

Bầu chọn