picture 06/03/2015

Lệ Quyên không bao giờ chối bỏ quê hương

(NLĐO) - Lệ Quyên - cô ca sĩ của dòng nhạc bolero bị cộng đồng “xì xào” là bây giờ cô ấy nổi tiếng rồi nên không dám nhận mình là người “tỉnh lẻ” Thái Nguyên mà thích làm người Hà Nội, thậm chí trên nhiều trang mạng có những bình luận rất ác ý.
 • picture 9 năm trước

  Rihanna muốn hát những ca khúc “bất hủ”

  (NLĐO) – Trong một cuộc phỏng vấn mới với kênh truyền hình ca nhạc MTV, ngôi sao R&B đình đám Rihanna đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ cô cảm thấy không muốn hát lại một số ca khúc "ăn khách" của chính mình.

 • picture 9 năm trước

  Chồng Kim Kardashian bị nhóm tin tặc Anonymous đe dọa

  (NLĐO) – Nhóm tin tặc khét tiếng thế giới Anonymous được cho là đã đăng đoạn video đe dọa nghệ sĩ Kanye West, chồng của Kim Kardashian.

 • picture 9 năm trước

  Năm Mùi, danh hài kể chuyện “dê” trên sân khấu

  (NLĐO) - Trên sân khấu đặc biệt là lĩnh vực hài, không ít nghệ sĩ thành công mang đến tiếng cười cho khán giả bằng những vai "dê" khéo léo, tài tình. Hẳn nhiên, những vai độc đáo này cũng để lại cho nghệ sĩ nhiều kỷ niệm vui buồn khác nhau.

 • picture 9 năm trước

  Hoa hậu Ngọc Hân cất công mang hoa đào vào Nam

  (NLĐO) - Để chuẩn bị quay chương trình truyền hình "Không gian xanh" cho số Tết, Hoa hậu Ngọc Hân đã cất công chuẩn bị hoa đào đẹp mang từ Hà Nội vào để chúc Tết gia chủ và kiến trúc sư tham gia chương trình.

 • picture 9 năm trước

  Vợ chồng “hoa hậu làng hài” Thu Trang đổi giới tính

  (NLĐO) – Cười té ghế vì cặp đôi vợ chồng diễn viên hài Thu Trang – Tiến Luật hoán đổi giới tính trong bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới.

 • picture 9 năm trước

  NSND Hồng Vân: "Bố mẹ luôn chiều ý tôi!"

  (NLĐO) - NSND Hồng Vân nói rằng nhờ có bố mẹ luôn tôn trọng, ủng hộ, chiều theo ý muốn của con nên chị mới có được ngày hôm nay. Công ơn cao dày đó chị luôn ghi tạc trong lòng.

 • picture 9 năm trước

  Giáng Tiên tất bật lo cho người tình Trịnh Nam Sơn

  (NLĐO) – Nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn bật mí, người phụ nữ đang ở bên cạnh lo lắng cho anh mọi thứ rất giản dị và ngại xuất hiện trước công chúng.

 • picture 9 năm trước

  “Lửa” của Phó An My đã cháy lên rực rỡ

  (NLĐO) - Với tiết tấu dồn dập của những ngón đàn piano Phó An My, diễn biến tâm trạng vô cùng phức tạp, đa dạng, tính cách âm nhạc đương đại của Đặng Tuệ Nguyên và tính cách nhân vật Tuồng (Ngọn lửa Hồng Sơn) đều được đẩy mạnh đến tột đỉnh.

 • picture 9 năm trước

  Nhạc sĩ ca sĩ Trịnh Nam Sơn: Tôi không bán rẻ âm nhạc

  (NLĐO) - Trịnh Nam Sơn, nhạc sĩ của “Con đường màu xanh” khẳng định anh không cố tình thể hiện đẳng cấp nhưng cũng nhất định không bán rẻ âm nhạc.

 • picture 9 năm trước

  Mai Thu Huyền đẹp trên các bìa báo

  (NLĐO)- Diễn viên Mai Thu Huyền kỳ công sưu tầm, lưu giữ lại tất cả những bìa báo, tạp chí đăng hình chị trong 20 năm qua, từ khi bước vào nghề đến nay.