Á quân The Voice Mỹ đẹp thân thiện tại TPHCM

(NLĐO) - Dia Frampton, Á quân The Voice Mỹ đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM ngày 28-12. Cô là khách mời đặc biệt trong đêm bán kết "Giọng hát Việt" diễn ra ngày 30-12 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Lần đầu tiên đến TPHCM, Dia gây ấn tượng với vẻ đẹp giản dị và sự thân thiện.

Khán giả cùng các thí sinh của chương trình Giọng hát Việt đã chào đón Dia nồng nhiệt tại sân bay. Đáp lại, cô liên tục cười và vẫy tay chào khán giả khi vừa bước xuống sân bay và cả khi lên ô tô. Sau đó, Dia còn trò chuyện vui vẻ với các thí sinh chương trình Giọng hát Việt.
 
Các thí sinh chương trình Giọng hát Việt háo hức chờ đón Dia Frampton ở sân bay
                                                 
Dia xuất hiện với vẻ đẹp giản dị
 
Ngay trong chiều 28-12, Dia đã tham gia chuyến đi từ thiện thuộc Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TPHCM và có một buổi gặp gỡ với tốp 8 thí sinh Giọng hát Việt để chia sẻ kinh nghiệm. Trong ngày 29-12, Dia và toàn bộ ê kíp sẽ tập luyện và tổng duyệt chương trình cho đêm diễn ngày 30- 12. Dự kiến ngày 31- 12 cô sẽ về nước.
 
Cô chụp hình với các thí sinh Giọng hát Việt
 
 
Dia luôn tươi cười và liên tục vẫy tay chào khán giả
 
Dia có buổi từ thiện với các thí sinh Giọng hát Việt chiều 28-12
 
Dia Frampton là một thành viên của ban nhạc rock Mỹ "Meg & Dia" cùng người em gái Meg và các thành viên khác. Sau khi xuất hiện trong mùa đầu tiên của The Voice, với tư cách thí sinh về nhì vào đầu năm 2011, Dia Frampton bắt đầu sự nghiệp sô lô.
 
Tại vòng Giấu mặt, với ca khúc "Bubbly", Dia đã khiến hai vị giám khảo Blake và Cee Lo xoay ghế lại để chọn cô. Và như một cơ duyên, cô đã về với Blake và đã bước lên bục Á quân với ca khúc "Inventing Shadows". Tháng 12- 2011, cô ra đời sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình với tên "Red".
 
Minh Nga. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Tags :

Xem bài theo ngày