Dạ tiệc Mai Vàng 2012: Thú vị trang phục nghệ sĩ!

Bên cạnh những hoạt động chính của dạ tiệc, câu chuyện về trang phục của các nghệ sĩ cũng là điều thú vị.

Nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện đầy lịch lãm, trẻ trung trong một bộ vest màu kem sang trọng. Anh tiết lộ thêm rằng cỡ vest này anh đã từng đặt may 7-8 năm trước nhưng đến giờ gọi điện đặt may lại thì số đo vẫn y chang như cũ vì “không lên được ký nào cả”. Nghệ sĩ hài này còn dí dỏm cho biết bí quyết “giữ dáng” qua bao năm tháng của anh là thực đơn đặc biệt “cứ cá khô và mắm ruốc thôi”.
 
Các nghệ sĩ diện trang phục lộng lẫy trên thảm đỏ
 
Ngọc Lan
 
Ca sĩ Vy Oanh diện váy đặc biệt
Còn ca sĩ Vy Oanh, một trong 10 ca sĩ nhận được nhiều phiếu bầu chọn của khán giả nhất, diện một chiếc váy đặc biệt với phần trên thiết kế theo kiểu áo tứ thân. Giải thích về bộ trang phục đặc biệt này, cô nói: “Đêm nay, Vy Oanh biểu diễn ca khúc Du Xuân, một ca khúc mang âm hưởng miền Bắc nên mặc chiếc váy này cho giống một cô gái miền Bắc đi chơi Xuân”. Cô cũng rất hạnh phúc với việc lọt vào tốp 10 ca sĩ được yêu thích nhất của Giải Mai Vàng 2012 khi chia sẻ: “Vy Oanh hoạt động nghệ thuật chăm chỉ mấy năm nay, giờ mới được mọi người công nhận nên rất hạnh phúc và sẽ cố gắng nhiều hơn”.
 
Người mẫu-MC Hoàng Oanh nhận giải Trang phục đẹp nhất
 
Ngoài ra, 3 giải thưởng đặc biệt về trang phục dành cho các nghệ sĩ cũng đã được người mẫu Trúc Diễm cùng 2 nhà thiết kế Hoài Sa và Minh Sơn (nổi tiếng với thương hiệu Sơn Collection) chọn ra. Kết quả, giải trang phục đẹp nhất thuộc về MC Hoàng Oanh, giải trang phục ấn tượng nhất thuộc về diễn viên Ngô Thanh Vân và giải trang phục “đẹp lạ” thuộc về các thành viên Nhóm 365 với trang phục vest đen lịch lãm khác hẳn trang phục diễn thường ngày cùng các kiểu tóc khá lạ mắt.
 
Tina Tình
 
Nhóm 365
 
Các giải thưởng gói bánh tét độc đáo

Trước đó, sáng 23-1, dưới sự chỉ dẫn của các nghệ nhân gói bánh huyện Hóc Môn - TPHCM, nghệ sĩ hài Hoàng Mập, hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2012 Thu Quyên, diễn viên Minh Thư, Phùng Ngọc Huy… đã tham gia thi tài gói bánh tét tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace. Đây cũng là một trong những hoạt động bên lề thú vị của Hội Xuân Văn nghệ sĩ Quý Tỵ - Dạ tiệc Mai Vàng 2012. Các nghệ sĩ chia thành 5 cặp thi tài xem ai gói bánh nhanh và đẹp nhất.
 
Ca sĩ Như Ý tham gia gói bánh tét với nghệ nhân ở Hóc Môn - TPHCM

Kết quả chung cuộc, giải trình bày - cắt bánh đẹp nhất thuộc về cặp đôi doanh nhân Hùng Cửu Long và hoa hậu Giáng My. Với phương châm “ai đoạt giải thì phải ăn hết bánh của mình gói”, cặp đôi nghệ sĩ hài Minh Béo - Hoàng Mập đã giành giải “ăn bánh tét đẹp nhất”.
 
K.Khánh

Kim Khánh
Tags :

Xem bài theo ngày