Hà Hồ dẫn học trò “du hí” Singapore, Đàm Vĩnh Hưng khoe nhà

(NLĐO) - Các huấn luyện viên chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt tích cực đưa thí sinh trong đội của mình tham gia nhiều hoạt động bên ngoài sau một thời gian luyện tập căng thẳng.

Trần Lập đưa thí sinh đội của mình và đội Thu Minh tham gia hoạt động kêu gọi bảo vệ môi trường, đạp xe vận chuyển 80 cây xanh vượt chặng đường 5km đến tặng các em nhỏ khuyết tật. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà cùng các học trò lên đường sang Singapore nạp năng lượng sau khi thực hiện nhiều hoạt động: phát hành album, tổ chức đêm diễn riêng và làm từ thiện. Đặc biệt, cả nhóm còn xem sô diễn Dance Again của Jennifer Lopez (J.Lo) tổ chức tại Singapore.
 
 

“Mục đích Hà dẫn các em thí sinh đi Singapore xem J.Lo diễn để giảm căng thẳng, học hỏi nguồn năng lượng của một người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu trình diễn trước đông đảo khán giả, bắt đầu tập cho các em việc tự lập khi một mình phải làm chủ cuộc sống của mình. Chuyến đi lần này cũng mong các em hiểu nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Đặc biệt là đến nơi đất khách quê người thì tình cảm của các em dành cho nhau sẽ nhiều hơn, biết bảo vệ nhau, biết quan tâm lo lắng cho nhau”-Hà Hồ chia sẻ.

Trong khi đó thì Đàm Vĩnh Hưng cùng đội của mình tất bật trang hoàng cho biệt thự riêng chuẩn bị đón Giáng sinh.
 
 
 
 
 
 
 
 

T.Trang. Ảnh: Tiến Trần
Tags :

Xem bài theo ngày