picture 23/01/2016

Bình Minh “né” kẹt xe, Lê Phương đưa con trai đến Mai Vàng

(NLĐO) –Bên lề Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 21-2015 diễn ra tối 22-1, tại Nhà hát TP HCM có những chuyện hậu trường của các nghệ sĩ rất đáng nhớ. Đó là Bình Minh từ trường quay tìm cách đi đường vòng tránh kẹt xe, Minh Béo dời lịch nghỉ vì Mai Vàng.
 • picture 9 tháng trước

  Quảng cáo của siêu mẫu Khloe Kardashian gây tranh cãi

  (NLĐO) - Quảng cáo của Khloe Kardashian cho nhãn hàng Protein Word gặp phải chỉ trích dữ dội. Tuy nhiên, phía cơ quan quản lý có quan điểm trái ngược và cho phép hình ảnh quảng cáo tiếp tục được sử dụng.

 • picture 9 tháng trước

  "Sao" bị nhắc nhở vì mập mờ quảng cáo trên Instagram

  (NLĐO) - Jennifer Lopez, Victoria Beckham, Snooki đã bị cảnh báo vì không làm rõ hợp đồng, thu nhập họ nhận được cho các dòng chia sẻ được nhận định là quảng cáo trên Instagram.

 • picture 9 tháng trước

  Gây phẫn nộ vì chụp ảnh khỏa thân trên núi thiêng

  (NLĐO) - Người mẫu Playboy Jaylene Cook bị chỉ trích dữ dội khi đăng ảnh khỏa thân đứng trên đỉnh núi thiêng Taranaki của người Maori ở New Zealand lên mạng xã hội.

 • picture 9 tháng trước

  Bỏ quên bức tranh hơn 36 tỉ đồng trên taxi

  (NLĐO) - Một tác phẩm nghệ thuật trị giá 1.6 triệu USD (khoảng 36 tỉ đồng) hoàn chủ sau khi nó bị bỏ quên trên taxi ở Paris - Pháp.

 • picture 9 tháng trước

  Đầm quái dị của sao trên thảm đỏ

  (NLĐO) - Nhiều "bộ cánh" quái dị xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện thời trang Met Gala do tạp chí Vogue chủ trì. Năm nay, Rihanna và Kety Perry gây chú ý nhiều với đầm phá vỡ chuẩn mực.

 • picture 9 tháng trước

  Tranh cãi kết quả quán quân "Biệt tài tí hon"

  (NLĐO) - Cô bé Quế Anh, 4 tuổi, vượt qua nhiều "đối thủ" trở thành quán quân mùa đầu tiên chương trình "Biệt tài tí hon". Tuy nhiên, kết quả tạo tranh cãi trái chiều vì nhiều người nhận định tiết mục hát nhép và bắt chước nghệ sĩ của thí sinh này không thuyết phục.

 • picture 9 tháng trước

  Instagram mạnh tay cấm ảnh khỏa thân

  (NLĐO) - Công ty mạng xã hội Instagram gỡ bỏ những bức ảnh khỏa thân của cố nhiếp ảnh gia Mỹ Imogen Cunningham quảng bá cho triển lãm ở Bảo tàng Mỹ thuật tại Boston. Trong khi đó, công ty mẹ Facebook đối mặt chỉ trích về vụ livestream cảnh giết người.

 • picture 9 tháng trước

  Nữ hoàng nhan sắc Mỹ ngồi tù vì ấu dâm

  (NLĐO) - Meghan Alt, 27 tuổi, cựu nữ hoàng nhan sắc Mỹ bị kết án 300 ngày tù giam và 3 năm quản chế vì hành động ấu dâm.

 • picture 10 tháng trước

  Bill O'Reilly rời Fox News sau các cáo buộc quấy rối tình dục

  (NLĐO) - Twenty-First Century Fox Inc đã quyết định sa thải ngôi sao truyền hình Bill O'Reilly sau những cáo buộc quấy rối tình dục.

 • picture 10 tháng trước

  Tranh cãi nảy lửa việc dời tượng "Cô gái dũng cảm"

  (NLĐO) - Nhà điêu khắc Arturo Di Modica, "cha đẻ" bức tượng Charging Bull (con bò tót ở phố Wall), New York - Mỹ, đã kiên quyết đòi dời bức tượng "Fearless Girl" (Cô gái dũng cảm) được đặt trước tượng bò tót. Tuy nhiên, nhiều ý kiến phản bác yêu cầu này.