Trước giờ G Lễ trao giải Mai Vàng 2012: Hồi hộp, chờ đợi!

Đó là tâm trạng chung của những nam, nữ diễn viên hạng mục điện ảnh - truyền hình được vào tốp 5 tranh Giải Mai Vàng 2012

Bên cạnh sự hồi hộp, một số ứng cử viên cho biết rằng được có mặt trong tốp 5 vòng bầu chọn đã là may mắn. Họ sẽ cố gắng phấn đấu trong năm 2013 để không phụ sự yêu mến của khán giả. 
Đinh Ngọc Diệp: Phải nỗ lực hơn!

Tôi không tự tin lắm vì phim Nàng men chàng bóng có nhiều dư luận trái chiều. Vẫn được khán giả nhớ và bầu chọn, tôi càng tự nhủ bản thân phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Đôi lúc một vai diễn thành công hay không cũng không phải một mình diễn viên có thể quyết định mà còn do nhiều yếu tố khác cộng hưởng. Dù sao, có mặt trong tốp 5 Giải Mai Vàng, tôi cũng đã thấy rất vui, may mắn.

 
Vân Trang: Hạnh phúc và chờ đợi

Ý Linh trong phim Scandal là vai diễn tâm đắc nhất của tôi từ trước đến giờ. Đây không phải là hình ảnh nhân vật thùy mị như My trong phim Lối sống sai lầm cho tôi Giải Mai Vàng 2010 hay Quý Phi trong phim Một thời ta đuổi bóng cũng từng lọt vào tốp 5 Mai Vàng 2011. Có thể Ý Linh bị “ghét” nhưng tôi hy vọng người xem sẽ nhớ. Được khán giả bầu chọn vào tốp 5 của mùa giải năm nay, tôi thật sự hạnh phúc và giờ thì chỉ biết… chờ đợi đến đêm trao giải (cười).

 
Diễn viên Đức Tiến: Tốp 5 đã là “Mai Vàng”

Từ lúc biết Hận trong phim Trở về được vào tốp 5 vòng bầu chọn Giải Mai Vàng, tôi đi “vận động” hết người này đến người khác bầu chọn cho vai diễn của mình. Hiếm hoi lắm tôi mới có được cơ hội thể hiện vai diễn nội tâm ấn tượng như vậy. Dù tôi có được nhận giải hay không, ở vị trí tốp 5 cũng đã là một “Mai Vàng” ý nghĩa. Vinh dự này tôi cũng dành chia sẻ cho đạo diễn Việt Trinh, các diễn viên và tất cả anh em đoàn phim Trở về, vì tất cả họ đều xứng đáng.

 
 
Diễn viên Nhan Phúc Vinh: Động lực lớn
 
Có lẽ, tôi khá có duyên với Giải Mai Vàng, đã được khán giả đề cử cho hạng mục Nam diễn viên truyền hình – điện ảnh liên tiếp 3 năm (năm 2010 là vai Hải Nam trong phim Chạm vào quá khứ, năm 2011 là vai Nguyên trong phim Ngày ta yêu nhau). Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Vinh được vào vòng bầu chọn. Sau những nỗ lực của bản thân, kết quả được vào tốp 5 là sự khích lệ rất lớn, động lực để Vinh phấn đấu hơn nữa, đáp lại tình cảm mà khán giả dành cho mình.
 
 
Diễn viên Lý Anh Tuấn: Khó diễn tả hết cảm giác
 
Tôi đóng phim cũng đã được gần 10 năm nhưng chưa lần nào nghĩ đến việc mình sẽ nhận được Giải Mai Vàng cả, chỉ biết làm hết sức. Năm nay, được vào vòng bầu chọn, tôi thật sự cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Có được ngày hôm nay, tôi phải cảm ơn đạo diễn Trọng Chinh – người đã đưa tôi đến với phim truyền hình, đạo diễn Nguyễn Minh Chung đã cho tôi cơ hội “bị khán giả nhớ và ghét” với những vai phản diện.
 
Có được vai diễn ghi dấu cho sự nghiệp của mình - anh hùng Nguyễn Trung Trực, tôi phải cảm ơn đạo diễn Phan Hoàng. Thời khắc trao giải đã gần kề rồi, đây là lần đầu tiên tôi được ở vị trí tốp 5 nên cảm giác lúc này thật khó dùng ngôn từ nào để diễn tả hết được.
 

Diễn viên Phùng Ngọc Huy: Hồi hộp, căng thẳng!

So với các năm trước thì lần này tôi hồi hộp, căng thẳng hơn vì vai Danh trong phim Tay chơi miệt vườn khó mà so sánh được với Quốc trong phim Cổng mặt trời – vai diễn đã cho tôi Giải Mai Vàng 2010. Tuy nhiên, lúc này tôi sẽ chờ đến ngày trao giải, cố gắng không suy nghĩ gì thêm nữa. Ai thắng giải cũng là niềm vui chung cho anh em nghệ sĩ và những người còn lại cũng sẽ cố gắng nhiều hơn. Mai Vàng là một giải thưởng lớn, có uy tín nên ở vị trí tốp 5 cũng rất vui rồi.
 
TIỂU QUYÊN ghi
Tags :

Xem bài theo ngày