Vợ chồng Lampard chia tay sau 7 năm chung sống

Mọi chuyện đã hết khi không khí lãng mạn của ngày lễ Tình Yêu chưa kịp phôi pha. Tiền vệ Frank Lampard và vợ Elen Rives đã quyết định ly hôn sau 7 năm chung sống và có 2 cô con gái.


Vợ chồng Lampard thời còn hạnh phúc bên nhau.

Bạn bè của bộ đôi này cho biết, nguyên nhân của vụ gương lành vỡ đôi tan kia đã bắt nguồn từ cái chết của bà Pat, mẹ của Lampard, vào hồi tháng Tư năm ngoái. Chính cú sốc này đã tạo một áp lực lên mối quan hệ vợ chồng người con trai.
 
Bởi vì bà Pat vẫn luôn là nhân vật trung tâm của gia đình, và Lampard luôn có thói quen mỗi ngày gọi điện vấn an mẹ một vài lần. Khi bà mất đi, anh đã cảm thấy cuộc sống bị xáo trộn và đổi thay.
 
Tình cảm giữa 2 người đã dần phải nhạt, và chính Elen là người chủ động chấm dứt cảnh tù ngục trên. Con cái và bóng đá đã chiếm hầu hết thời gian của đôi vợ chồng, khiến cuộc sống riêng tư của họ bị thu hẹp tối đa. Elen đã viết đơn và cách đây 3 tháng, Lampard đã đồng ý chia tay.
 


Frank Lampard và vợ Elen Rives đã quyết định ly hôn.

Frank và Elen vẫn tiếp tục cùng chung sống trong ngôi nhà trị giá 3 triệu bảng ở vùng Tây Nam London, cho đến khi Frank mua được một căn nhà gần đó để tiện thăm con. Theo những gì người ta biết, giữa hai người vẫn tồn tại mối quan hệ như bạn bè và việc đáng buồn này xẩy ra chỉ là hệ quả của việc ra đi của của bà Pat. Sự choáng váng vì mất người thân, những cơn giận dữ đã làm hỏng hôn nhân.
 
Sau khi ly dị, Elen sẽ nhận được một khoản chia thỏa đáng từ gia sản trị giá 25 triệu bảng của cầu thủ nhận lương 150 nghìn bảng/tuần của Chelsea. Tuy nhiên, con số cụ thể lại không được tiết lộ.

Theo Bong da
Tags :

Xem bài theo ngày