Màn nhảy cha cha cha trong ngày khai giảng của gần 1.000 cô trò gây bão mạng

(NLĐO) – Gần 1.000 thầy cô cùng các em học sinh ở một ngôi trường đã có màn biểu diễn nhảy cha cha cha trong ngay khai giảng gây thích thú trên mạng xã hội.

Những đoạn clip ghi lại cảnh gần 1.000 thầy cô cùng các em học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông với một màn nhảy cha cha cha trong lễ khai giảng được đăng tải trong ngày 5-9.

Màn nhảy cha cha cha trong ngày khai giảng của gần 1.000 cô trò gây bão mạng - Ảnh 1.

Lễ Khai giảng tại Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh - Gia Nghĩa

Sau khi đăng tải màn nhảy này thu hút sự quan tâm của mạng xã hội, nhiều ý kiến bình luận tỏ ra thích thú nhằm tạo không khí vui tươi khởi đầu cho năm học mới.

Thầy Tạ Ngọc Bảo, Hiệu trưởng THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh, cho biết cách đây 3 tuần, thầy cô và các em học sinh của trường đã bắt đầu tập nhảy điệu cha cha cha tập thể. Mục đích của việc tập các điệu nhảy là sau những giờ học tập, giảng dạy mệt mỏi, thầy cô và các em học sinh sẽ tập trung nhảy trong giờ nghỉ giải lao.

"Ngoài điệu nhảy này, thầy cô và các em đang tiếp tục tập thêm một số điệu nhảy khác nhằm giảm sự căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học tập, giảng dạy" - thầy Bảo chia sẻ thêm.

Clip gần 1.000 thầy trò nhảy cha cha cha trong ngày khai giảng

Cao Nguyên

Xem bài theo ngày