Bộ sưu tập “Mùa Xuân cưới em”

Mùa Xuân, mùa của chồi non lộc biếc, cũng là mùa của các đôi lứa rộn ràng, tưng bừng lễ cưới. Mùa cưới năm nay, Công ty Áo cưới Ánh Linh vừa cho ra mắt bộ sưu tập trang phục cưới “hot” nhất mang tên “Mùa Xuân cưới em”.

Vẫn với chất liệu “truyền thống” của áo cưới nhưng những gấm, lụa, voan, ren… đã được Ánh Linh cách điệu, đưa vào những đường nét mềm mại, đậm đà dân tộc mà vẫn hiện đại, trẻ trung, kiêu sa… Điều đặc biệt là tất cả những bức ảnh chụp bộ sưu tập “Mùa Xuân cưới em” được thực hiện tại phim trường Vườn cảnh Ánh Linh rộng đến 20.000 m2 tại 558/16 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh - TPHCM.Cô dâu – Chú rể mộc mạc, gần gũi trong tà áo dài nhắc nhớ những đám cưới mang bản sắc dân tộc xa xưa nhưng nét hiện đại, trẻ trung vẫn không bị chìm khuất…
 

Trên nền tảng trang phục cưới châu Âu truyền thống, nhà thiết kế Ánh Linh đã chấm phá một chút sắc đỏ, màu của phong bao lì xì ngày Tết…


Chỉn chu nhưng lãng mạn. Đôi uyên ương cùng thả hồn trong hạnh phúc xanh ngát trên thảm cỏ mùa xuân… Và chiếc đàn guitar như vang vọng những giai điệu tình yêu bền vững.

Bên cạnh những bộ sưu tập áo cưới, mùa Xuân này, Ánh Linh còn hỗ trợ cô dâu, chú rể và gia đình hai họ tổ chức lễ cưới bằng một chương trình ưu đãi đặc biệt lần đầu được thực hiện tại VN. Theo đó, cô dâu, chú rể và gia đình hai họ, bạn bè, người thân có thể tham dự chương trình “Lì xì Vuông tròn hạnh phúc” tại Áo cưới Ánh Linh. Mỗi phiếu “Lì xì Vuông tròn hạnh phúc” trị giá 1 triệu đồng nhưng khách hàng chỉ phải trả 700.000 đồng (tiết kiệm đến 30%). Các phiếu lì xì được sử dụng để thanh tóan cho các dịch vụ và sản phẩm cưới tại Ánh Linh… Phiếu lì xì này vừa giúp khách hàng dành dụm để chuẩn bị cho đám cưới, vừa tiết kiệm được đến 30% phí dịch vụ, mua sản phẩm cưới. Chương trình chỉ kéo dài đến hết ngày 31-1-2011 tại địa chỉ Áo cưới Ánh Linh (số 20 đường 3/2, P.12, Q.10 - TPHCM). Ông Phạm Việt, Gíam đốc Ánh Linh, cho biết công ty thực hiện ưu đãi này để các lứa đôi có thể tích lũy cho đám cưới trong năm 2011, để tiết kiệm chi phí mà vẫn được hưởng dịch vụ cưới hàng đầu VN tại Ánh Linh. Gia đình, bạn bè cũng có thể tặng phiếu lì xì này cho đôi bạn sắp cưới như món quà lì xì tết hay quà cưới độc đáo và bất ngờ.

Tags :

Xem bài theo ngày