Adele tung đĩa đơn sau thời gian dài im ắng

(NLĐO) – Hãng đĩa của Adele thông tin nữ ca sĩ này sẽ tung đĩa đơn đầu tiên của album mới có tên "25" vào ngày 23-10. Thông tin này khiến người hâm mộ Adele hạnh phúc xen lẫn hồi hộp.

Theo XL Recordings nói trong thông cáo phát hành ngày 22-10, đĩa đơn của Adele có tên “Hello” phát hành kèm theo video ca nhạc. Video này được quay tại miền quê quanh Montreal, đạo diễn bởi Xavier Dolan, người từng đạo diễn các phim “Mommy”, “Tom at the Farm”...

 


Adele tung đĩa đơn mới sau 4 năm im ắng

Adele tung đĩa đơn mới sau 4 năm im ắng

 

Toàn bộ 11 ca khúc trong album 25 sẽ được phát hành ngày 20-11. Đã 4 năm kể từ album mới nhất có tên 21 ra mắt năm 2011, Adele mới tung ra sản phẩm mới. Vì thế, người hâm mộ rất mong chờ xen lẫn hồi hộp không biết sản phẩm lần này của cô có hấp dẫn như những lần khác không.

Nổi tiếng thế giới với chất giọng mạnh mẽ, cuốn hút, Adele từng thành công vang dội với album 21. Nó bán được hơn 11 triệu đĩa ở Mỹ và trở thành album bán chạy nhất thập kỷ ở Anh. Adele từng nhận được 6 Giải Grammy và 1 Giải Oscar cho ca khúc chủ đề phần phim Skyfall trong loạt phim James Bond.

M.Khuê (Theo Reuters)

Xem bài theo ngày